Ghê rợn cảnh hàng ngàn con giun bò lổm ngổm đầy đường

Chia sẻ Facebook
30/05/2016 10:37:26

Sau trận mưa lớn, hàng ngàn con giun đất ghê rợn bò lổm ngổm ra đường khiến người dân Vũ Hán, Trung Quốc rợn tóc gáy.

ảnh minh họa


Mới đây, những người dân địa phương ở khu vực đê thuộc thành phố Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc bị một phen khiếp vía bởi sự “ra quân” hùng hậu của hàng ngàn con giun đất ghê rợn . (Nguồn Sina)


Theo những người dân tại đây, sau trận mưa lớn và kéo dài, hàng ngàn con giun đất đã lũ lượt chui lên mặt đất, bò lổm ngổm trên đường, có chỗ chúng tụ tập thành từng búi, cuộn vào nhau trông rất ghê rợn. (Nguồn Sina)


Nhiều đoạn những con giun chui lên quá nhiều khiến đoạn đường biến thành “đường đen”, trông vô cùng dọa người. (Nguồn Sina)


Nguyên nhân được cho là do mưa lớn, nước úng ngập khiến họ hàng giun đất bị ngạt thở, buộc phải chui ra khỏi lòng đất để có thể hô hấp qua da. (Nguồn Sina)


Không chỉ có những con giun đất màu đen mà người dân cũng ghi nhận có cả những con rắn bò lảng vảng quanh đây sau khi cơn mưa to qua đi. Có lẽ chúng bị mất nơi trú ẩn nên đang trên đường tìm nơi ở mới. (Nguồn Sina)


Những con giun đất tuy không có độc, không có hại gì cho con người nhưng hình dạng giống như loài rắn thu nhỏ của chúng vẫn khiến nhiều người không dám đặt chân lên đoạn đường mà chúng “đổ bộ”. (Nguồn Sina)


Người dân rất bất đắc dĩ mới phải đi trên con đường lầy lội bị đoàn quân giun đất chiếm đóng tạm thời. (Nguồn Sina)


Một người dân bạo dạn đang nói qua về hiện tượng giun đất bò đầy lòng đường cho các phóng viên. (Nguồn Sina)

Chia sẻ Facebook
loading...