Garena dự kiến biến GPL mùa Hè thành giải đấu siêu khủng

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 11:15:28

Thay vì chỉ đánh onLan trong 2 ngày, vòng chung kết Liên Minh Huyền Thoại ĐNÁ GPL mùa Hè 2015 tới đây sẽ đánh onLan trong 2 tuần.

Với GPL Liên Minh Huyền Thoại mùa Xuân 2015, khán giả đã được sống trong không khí vô cùng sôi động tại nhà thi đấu Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia. Giải đấu này được đánh giá là có quy mô hoành tráng nhất trong lịch sử eSports Việt Nam nói riêng và khu vực ĐNÁ nói chung.

Không khí giải đấu GPL luôn luôn hấp dẫn game thủ.

Ngay cả bản tin thời sự khung 19 giờ của đài truyền hình Việt Nam cũng đã đưa tin về bộ môn thể thao điện tử, một điều cực kì hiếm gặp. Đó chính là những dấu ấn đẹp nhất của một ngành công nghiệp còn non trẻ và đang tìm được lối đi cho riêng mình.

Bản tin hiếm có của thể thao điện tử nước nhà.

Và nay, theo nguồn tin mà chúng tôi nhận được, GPL mùa Hè 2015 sẽ có quy mô hoành tráng không thua kém các giải đấu LCS Bắc Mĩ và Châu Âu. Nếu điều đó là chính xác, quả thực nền thể thao điện tử nước nhà đang có những bước tiến vượt bậc trên đấu trường khu vực.

Cụ thể, vòng chung kết GPL mùa Hè dự kiến sẽ đánh onLan liên tục trong 2 tuần từ ngày 01/08 – 16/08. Chắc hẳn rất nhiều game thủ đã xem LCS qua stream trên màn ảnh nhỏ nên hãy thử tưởng tượng xem giải đấu GPL sắp tới như thế nào nhé!

Dự kiến GPL mùa hè không thua kém LCS.

Tuy nhiên, có một tin khá buồn cho các game thủ miền Bắc và miền Trung rằng GPL mùa Hè năm nay sẽ tổ chức ở Thành Phố Hồ Chí Minh, một điều đã được dự đoán từ trước. Vì vậy, nếu khán giả ở phương xa có dự định tới theo dõi giải đấu, hãy lên lịch từ bây giờ luôn đi nhé!

TP. Hồ Chí Minh là địa điểm đăng cai GPL mùa Hè 2015.

Các đội tuyển lọt vào vòng bảng 2, vòng chung kết cùng các khán giả hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé. Tuy nhiên hiện tại giải đấu GPL mùa Hè mới chỉ ở giai đoạn khởi động, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật cho các bạn những thông tin nóng hổi về sự kiện này.

Chia sẻ Facebook
loading...