Gặp người yêu thời niên thiếu trong nhà nghỉ, cụ ông U70 tử vong

Chia sẻ Facebook
15/04/2016 16:44:42

Vào nhà nghỉ cùng “tình cũ”, bà Nguyễn Thị T. ( 64 tuổi trú tại thôn Bản Mèo, xã Ngọc Hội, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) hốt hoảng chạy xuống lễ tân nhà nghỉ thông báo “người tình” đã tử vong.


Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin , một lãnh đạo Công an huyện Chiêm Hóa xác nhận: “Trên địa bàn huyện xảy ra vụ một cụ ông tử vong trong nhà nghỉ. Công an huyện Chiêm Hóa nhận được thông tin tại nhà nghỉ Minh Nguyệt (Vĩnh Lộc, Chiêm Hóa) có khách thuê phòng tử vong. Cơ quan chức năng địa phương đã có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết”.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn V. (71 tuổi, quê gốc tại xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) hiện đang sống tại Huế cùng gia đình. Ông V. mới về thăm quê ít hôm.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Đến 12h trưa, bà T. phát hiện ông V. đã bất tỉnh nên đã chạy xuống lễ tân nhà nghỉ hô hoán mọi người xung quanh và thông báo đến cơ quan Công an huyện Chiêm Hóa.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng địa phương đã có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết.

Theo thông tin ban đầu, ông V. quê gốc ở xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa, hiện đang sống ở Huế. Trước đó ít ngày, ông V. về quê ăn Tết Thanh Minh thì xảy ra sự việc.

Khoảng 10h sáng ngày 14/4, ông T. đã thuê phòng nghỉ ở nhà trọ Minh Nguyệt 1 cùng với bà Nguyễn Thị T.. Người dân địa phương cho biết, bà Nguyễn Thị T. là người tình thời thanh niên của ông V.

Qua tìm hiểu được biết, ông V. đã vào sinh sống và lập gia đình ở Huế từ rất lâu, thỉnh thoảng mới về quê chơi. Bà Nguyễn Thị T. là giáo viên đã nghỉ hưu.

Nhà nghỉ Minh Nguyệt nơi xảy ra vụ việc.

Người dân sống gần nơi xảy ra vụ việc thuật lại, khi xuống gọi nhân viên lễ tân, bà T. không mặc quần áo. Ông V. chết trên giường trong phòng nhà nghỉ, trên người mặc một chiếc quần dài màu xám, không mặc áo.

Cơ quan CSĐT, công an huyện Chiêm Hóa đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác minh nguyên nhân cái chết.

Đến 17h cùng ngày, nạn nhân đã được đưa vầ gia đình mai táng. Được biết, ông V. có tiền sử của bệnh cao huyết áp.


Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT, Công an huyện Chiêm Hóa tiếp tục điều tra và làm rõ theo quy định của pháp luật .


Đào Tấn

Chia sẻ Facebook
loading...