Gần 3 tháng sau khi tuyên bố kết hôn, cựu thành viên MBLAQ đã chính thức trở thành 'chồng người ta'

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 14:32:03

Dù chỉ tổ chức một lễ cưới nhỏ và hạn chế khách mời thế nhưng người hâm mộ vẫn hi vọng rằng đây sẽ là dịp để các thành viên MBLAQ tái ngộ.

Hôm nay (28/09), cựu thành viên MBLAQ - G.O đã chính thức tổ chức hôn lễ với bạn gái Choi Ye Seul sau gần 2 năm hẹn hò. Giống như thông báo trước đó, cặp đôi chỉ tổ chức một đám cưới nhỏ với gia đình và bạn bè thân thiết của cả hai.


Trước khi buổi lễ diễn ra, cả G.O và Choi Ye Seul đã đăng tải hình cưới lên Instagram cá nhân để chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc với người hâm mộ và công chúng. Nam thần tượng chia sẻ: 'D-Day. Chúng tôi hứa sẽ sống hạnh phúc' .


Về phía cô dâu, Choi Ye Seul xúc động viết: ' Kết hôn. Chúng tôi sẽ sống tốt và cùng nhau chia sẻ hạnh phúc! Cảm ơn các bạn rất nhiều vì những lời chúc mừng, và tất cả chúng ta hãy cùng nhau bước tới con đường hạnh phúc. Gửi người chồng sắp cưới của tôi và những người hâm mộ luôn cổ vũ tôi, tôi yêu bạn rất nhiều.'

Bài đăng của G.O

và Choi Ye Seul

Đầu năm 2018, G.O và Choi Ye Seul tuyên bố hẹn hò thông qua một chương trình phát trực tuyến. Sau 1 năm hẹn hò, cặp đôi quyết định dọn về chung sống với nhau khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng. Đến tháng 7/2019, cả hai thông báo sẽ kết hôn thông qua kênh Youtube cá nhân và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ công chúng.

Chia sẻ Facebook
loading...