[Gamek Idol] Cuộc sống của game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 23:15:22

Để giải đáp những thắc mắc của cộng đồng về cuộc sống game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, Gamek Idol số thứ 5 mang đến cho các bạn những hình ảnh chân thực nhất về An Phát Ultimate (APU), đội tuyển đang thi đấu cực thăng hoa trong tuần vừa qua.

Đội hình Anphat Ultimate có mặt ở Gaming House.

APU rất hiền lành và thân thiện.

Ngay khi bước chân vào Gaming House, chúng tôi không tránh khỏi những ngạc nhiên khi tất cả các game thủ của APU đang luyện tập quên cả giờ giấc, thậm chí quên cả tôi đang có mặt ở đó nữa. Sau đó, họ vô cùng thân thiện, trò chuyện thoải mái đồng thời giúp đỡ rất nhiều trong quá trình hoàn thành phóng sự nho nhỏ này.

Các anh quả đúng chất game thủ, dù bụi bụi, dù tâm hồn không được bay bổng nhưng tính cách thật thà, tốt bụng kèm thêm một chút hiếu thắng luôn có sẵn trong người.

Gian ngoài gồm 3 phòng máy.

Gian trong gồm 6 máy, 5 máy luyện tập, 1 máy theo dõi.

Cả team đang xem trận và bàn bạc.

Tập trung theo dõi.

Toàn đội đi ăn trưa sau lịch train sáng.

Hiện tại, APU đang hướng tới những thành công trong tương lai, đặc biệt là một suất tham dự GPL. Với sự chuyên nghiệp trong cách giáo dục, quản lí game thủ cùng khâu bồi dưỡng, luyện tập tích cực, chúng tôi tin tưởng đội tuyển này sẽ thành công hơn trong tương lai. Chúng ta cùng đến với Gamek Idol ngay trên đây nhé.

2 anh quản lí và HLV tham gia phỏng vấn.

Chia sẻ Facebook
loading...