Game thủ Kiếm Ma 3D cạnh tranh gay gắt trong giải đấu Tam Tuyệt – Phi Long Tại Thiên

Chia sẻ Facebook
14/08/2019 19:22:41

Là sân chơi thể hiện kĩ năng độc nhất của Kiếm Ma 3D, giải đấu Phi Long Tại Thiên đang thu hút đông đảo cộng đồng người chơi tham gia nhằm đoạt được đỉnh vàng Kim Long vô cùng giá trị.

Chuỗi sự kiện giải đấu của Kiếm Ma 3D luôn là tâm điểm thu hút số lượng game thủ đông đảo. Giải đấu Tam Tuyệt – Phi Long Tại Thiên chính là đấu trường PK được đông đảo người chơi quan tâm. Dưới thể thức PK 1vs1 chính là cơ hội để game thủ thể hiện kĩ năng cá nhân, sự khéo léo khi đối đầu với các đối thủ sừng sỏ khác và khoe những món trang bị mình yêu thích.

Sau một thời gian giải đấu chính thức diễn ra đã ghi lại được rất nhiều các trận đấu thư hùng đỉnh cao. Với quy mô sự kiện liên server đã tạo điều kiện cho các cao thủ tại Dị Giới chạm mặt nhau. Không những thế đây cũng là cơ hội cho các bang hội thể hiện sức mạnh của mình thông qua sức mạnh của từng cá nhân.

Vào ngày cuối cùng 31/08, giải đấu Tam Tuyệt – Phi Long Tại Thiên sẽ chính thức kết thúc. Kết quả thứ hạng sẽ được tổng hợp, 10 người đứng thứ hạng cao nhất sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm ingame giá trị như Cánh Sương Giá, Xích Phượng Vũ và Quà Long Linh.

Đặc biệt, người chơi xuất sắc giành được TOP 1 của giải đấu sẽ giành được chiếc đỉnh vàng – Kim Long, được NPH chế tác đặc biệt. Với hình tượng rồng được coi là chúa tể muôn loài sẽ khẳng định được sức mạnh tuyệt đối trong giải đấu Phi Long Tại Thiên.

Chuỗi sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra với hàng loạt giải đấu vẫn đang cạnh tranh vô cùng căng thẳng. Hãy cùng tham gia vào cộng đồng Kiếm Ma 3D, trải nghiệm những sự kiện hấp dẫn nhất của siêu phẩm kiếm hiệp mùa hè này từ NPH Funtap nhé.


Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/


Landing: https://kiemma3d.vn/landing


Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap/

Chia sẻ Facebook
loading...