Game thủ FIFA 16 tại Anh tẩy chay sao bóng đá Liverpool

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 11:12:50

Các game thủ FIFA 16 tại Anh dọa sẽ tẩy chay không chơi game này nếu như bìa đĩa phiên bản FIFA 16 xuất hiện hình của cầu thủ đội Liverpool - Jordan Henderson.

Hàng năm, EA Sports lại tung ra thêm một phiên bản mới của tựa game bóng đá FIFA với những điều chỉnh mới về chỉ số của các cầu thủ sao cho phù hợp nhất với phong độ hiện tại của họ. Trong lịch sử, Wayne Rooney, Ryan Giggs, David Beckham và thậm chí cả Ronaldinho cũng từng được lựa chọn làm hình ảnh đại diện trên bìa đĩa trò chơi điện tử này tại thị trường Anh quốc.

Mới đây, hãng EA đã cho phép các fan hâm mộ của FIFA 16 tại Anh được phép tự bình chọn ra gương mặt mà họ yêu thích để xuất hiện trên bìa đĩa game mới ra mắt. Kết quà được công bố là cầu thủ Jordan Henderson của câu lạc bộ Liverpool đã khiến nhiều fan hâm mộ môn thể thao vua tại Anh cảm thấy bất bình.

Theo đó thì rất nhiều người tỏ ra nghi ngờ rằng không hiểu các fan của đội Liverpool hay các fan trung lập đã dồn phiếu bầu cho Jordan Henderson mà khiến anh này có thể vượt qua được những gương mặt khác như Harry Kane, Sergio Aguero và Courtois để giành phần thắng.

Rất nhiều lời phản đối kết quả này đã được đưa ra, thậm chí có fan hâm mộ còn dọa sẽ không mua FIFA 16 nếu game sử dụng hình ảnh của Jordan Henderson trên bìa đĩa.

Nếu Jordan Henderson lên bìa đĩa FIFA 16, tôi sẽ không mua nó.”

“Nếu Henderson vượt qua Kane hay Aguero, tôi sẽ ghét và không bao giờ mua trò FIFA nữa.”

“Thà để hình Sepp Blatter (Cựu chủ tịch Fifa đã từ chức) lên mặt trước còn hơn Henderson.”

“Tôi chắc chắn 100% từ chối mua FIFA 16 nếu thấy mặt Henderson trên đó.”

“Bầu cho Aguero đi chứ, không thể nghĩ Henderson có những gì để đại diện cho bìa đĩa nữa.”

Chia sẻ Facebook
loading...