Game thủ bị giật chết vì sạc điện thoại trong quán net

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 04:00:45

Thiếu niên 18 tuổi bị điện giật chết khi đang cố gắng rút sạc điện thoại di động của mình tại một quán game ở Vũ Hán, Trung Quốc.


Ngày 15/4 vừa qua, Xiong Feng và Xiong Xuan (18 tuổi) cùng là công nhân của một nhà máy may mặc tại Vũ Hán rủ nhau vào quán internet để chơi game sau khi tan làm. Đây là quán net mà cả hai vốn đã rất quen thuộc.


Hai người ngồi cách nhau một máy và Xuan vừa chơi game vừa sạc điện thoại thông qua khe cắm USB ở phía dưới gầm bàn. Tới k hoảng 22h30, tai nạn xảy ra.


"Anh ấy cúi xuống để chỉnh điện thoại hay làm gì đó và bị điện giật, hét lên, rồi vô tình lại chạm một chân vào thanh thép dưới gầm bàn", Xiong Deng kể lại tình cảnh khi thấy anh trai của mình bị điện giật và miệng sùi bọt mép. "Tóc của anh ấy dựng đứng và ngất đi ngay sau đó". Ngay khi tai nạn xảy ra, Xiong Feng gọi điện cho người chú của mình đang làm trong nhà máy gần đó.


5 phút sau, nạn nhân được đưa tới bệnh viện. Sau 20 phút cấp cứu, các bác sĩ cho biết anh trai của Feng đã qua đời.


Sau sự cố, cảnh sát đã tới khám xét hiện trường và niêm phong quán internet này. Phía gia đình của Xuan cho rằng đây là một tai nạn và quán game kia phải chịu trách nhiệm hoàn toàn. Khám nghiệm pháp y cho biết nguyên nhân cái chết của Xuan là do bị điện giật. Phía cảnh sát khu vực cũng đưa ra cảnh báo về sự việc cho người dân trong vùng, để phòng tránh các tai nạn tương tự có thể xảy ra trong các quán internet.


Đây không phải là lần đầu tiên có người chết bởi sạc điện thoại di động ở Trung Quốc.

Chia sẻ Facebook
loading...