Game thẻ bài hot HEX: Shards of Fate đến gần hơn với game thủ Việt

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 02:56:51

Game online thẻ bài cực hot HEX: Shards of Fate đã chính thức mở cửa thông qua hệ thống Steam, tiến thêm một bước tới gần game thủ Việt Nam hơn.


HEX: Shards of Fate sở hữu nền đồ họa khá đẹp với font màu khá sắc nét, bên cạnh các hiệu ứng bắt mắt của các quân bài. Giao diện game được thiết kế đơn giản nhưng khá tiện lợi, giúp người chơi dễ dàng nắm bắt toàn bộ bố cục trong game.


Quân bài trong HEX: Shards of Fate được vẽ khá đẹp, ghi đầy đủ nội dung thông số như lượng damage, lượng HP, khả năng đặc biệt, chủng tộc, tính chất... cũng giúp người chơi dễ dàng nắm bắt.

Về cơ bản, HEX: Shards of Fate sở hữu lối chơi khá giống như nhiều tựa game thuộc thể loại đấu thẻ bài hiện nay (TCG) như Hearthstone hay Magic the Gathering. Khi ra mỗi quân bài, người chơi sẽ phải tốn một lượng tài nguyên nhân định. Bên cạnh đó, trong một lượt đi thì người chơi có thể thực hiện nhiều thao tác chứ không bị giới hạn.

Trong lượt đi của mình, người chơi có thể ra thêm quân bài tùy thích (miễn là bạn đủ lượng tài nguyên) đồng thời điều khiển quân bài tấn công đối thủ. Lượng tài nguyên sẽ được tăng thêm sau mỗi lượt và game thủ sẽ cần phải tính toán để sử dụng lượng tài nguyên này hợp lý.

Nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là tiêu diệt "Champion" của đối thủ. Điều đáng chú ý rằng các quân bài bình thường sẽ không thể trực tiếp tấn công "Champion", mà cần phải tiêu diệt các quân bài quái vật ngáng đường trên bàn.

Tuy nhiên, vẫn có một số quân bài sở hữu khả năng đặc biệt có thể trực tiếp tấn công thẳng vào Champion (những loại quái vật có khả năng bay).

Mỗi Champion có 20 điểm HP, đồng thời sở hữu những khả năng đặc biệt như hồi sinh một quân bài đã bị hạ gục, hay thậm chí triệu hồi ra một quân bài đặc biệt, hồi máu hay tấn công trực tiếp vào Champion của đối phương. Tuy vậy, các skill này đều đòi hỏi tiêu tốn một lượng tài nguyên nhất định.

Hơn thế nữa, người chơi còn có thể đổi Champion của mình tùy theo ý thích. Các champion này có thể lấy được kèm theo từ những bộ thẻ bài được bán trong Shop.

Tất nhiên, hoạt động chính của game thủ trong game vẫn là chiến đấu với người chơi khác để kiếm tiền, thẻ bài mới cũng như tăng thứ hạng của mình. Ngoài ra, game thủ cũng có thể lựa chọn chơi với máy với các cấp độ từ dễ đến khó.

Chia sẻ Facebook
loading...