Game hành động thế giới mở One Piece World Seeker công bố cấu hình, không mở bán ở Việt Nam

13/03/2019 11:36:58

Nhìn chung, cấu hình của One Piece World Seeker tương đối nhẹ nhàng nhưng đáng tiếc, nó lại không có sẵn cho Steam khu vực Việt Nam.

One Piece: World Seeker là một trò chơi phiêu lưu hành động dựa trên bộ truyện tranh và anime One Piece. Được phát triển bởi hãng Ganbarion và do Bandai Namco Entertainment xuất bản, World Seeker sẽ là trò chơi điện tử đầu tiên trong thương hiệu có môi trường thế giới mở.

Ngoài nhân vật chính Luffy mà game thủ có thể điều khiển được, các gương mặt khác xuất hiện trong trò chơi bao gồm toàn bộ băng đảng Mũ Rơm, Akainu, Kizaru, Kuma, Tashigi, Smoker, Sabo, Rob Lucci, cũng như Ichiji, Niji và Yonji từ Germa 66.

Ở chuyến phiêu lưu mới, Luffy sẽ khám phá hòn đảo Ngục Jail Island và tìm hiểu những bí ẩn cùng âm mưu thâm hiểm đang âm thầm được tiến hành tại nơi này. Ngoài những màn combat gay cấn, trò chơi cũng hỗ trợ tính năng hành động lén lút, cho phép Luffy sử dụng Haki quan sát để nhìn kẻ thù từ phía sau bức tường. Các kỹ thuật từ anime như Gum Gum Rocket và Gum Gum Bazooka cũng góp mặt trong trò chơi.

Hiện tại, nhà sản xuất đã công bố mức cấu hình PC để người chơi tham khảo. Nhìn chung, cấu hình của One Piece World Seeker cũng tương đối nhẹ nhàng.

TỐI THIỂU:


HĐH: Windows 7 SP1 (64-bit)
Bộ xử lý: Intel Core i5-2300 hoặc AMD A10-7850K
Bộ nhớ: RAM 4 GB
Card đồ họa: GeForce GTX 660 hoặc Radeon HD 7950
DirectX 11
Dung lượng: 25 GB

KHUYẾN NGHỊ:


HĐH: Windows 10
Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 hoặc AMD FX-8350
Bộ nhớ: RAM 8 GB
Card đồ họa: GeForce GTX 1060 hoặc Radeon RX 580
DirectX 11
Dung lượng: 25 GB

Sau sự thất vọng mà Jump Force mang lại, cộng đồng fan anime đang rất trông chờ vào World Seeker.  Nhưng rất tiếc cho game thủ Steam tại Việt Nam, bởi nhà sản xuất đã quyết định không mở bán ở khu vực này.

One Piece World Seeker sẽ cập bến PC, PS4 và Xbox One vào ngày 15 tháng 3.