Galaxy Note 10 cùng bộ nhớ UFS 3.0 vượt trội hơn so với OnePlus 7 Pro và Galaxy Fold

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 01:11:30

Mới đây, khi so sánh tốc độ chip nhớ UFS 3.0 trên Galaxy Note 10 với OnePlus 7 Pro, tốc độ trên siêu phẩm Galaxy Note 10 bất ngờ vượt trội hơn so với OnePlus 7 Pro.


Galaxy Note 10 là smartphone trang bị chip nhớ UFS 3.0 đầu tiên của Samsung và theo các thử nghiệm sơ bộ trên công cụ AndroBench, bộ nhớ UFS 3.0 của Samsung nhanh hơn so với đối thủ là OnePlus 7 Pro.


Ngoài đánh bại OnePlus 7 Pro, bộ nhớ UFS 3.0 của Galaxy Note 10 cũng cho kết quả nhanh hơn khi so sánh với người anh em Galaxy Fold của mình, trong đó là phần điểm số Random Write và tốc độ đọc SQLite.

Lý giải về hiệu năng cao hơn trên Galaxy Note 10 so với các đối thủ, Samsung đã sử dụng hệ thống tệp mới để tăng hiệu năng tốt hơn, đồng thời còn tối ưu hóa phần mềm trên thiết bị này.

Theo kế hoạch ban đầu, Galaxy Fold dự kiến sẽ là thiết bị đầu tiên trang bị bộ nhớ UFS 3.0 đầu tiên của Samsung. Tuy nhiên, do những thiếu sót trong thiết kế, thiết bị đã phải điều chỉnh lại và sẽ sớm được mở bán công khai. Hy vọng, Galaxy Fold bản thương mại sẽ sớm tái đấu hiệu năng với người anh em Galaxy Note 10 trong thời gian tới đây.

Theo FPT Shop

Chia sẻ Facebook
loading...