Gala Khát vọng tiên phong: Vinh danh các cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp tiêu biểu năm 2016

Chia sẻ Facebook
29/12/2016 15:33:12

Gala Khát vọng tiên phong: Vinh danh các cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp tiêu biểu năm 2016


Đại hội Khởi nghiệp 2016 ( Start-up Festival 2016 ) là sự kiện dành cho cộng đồng khởi nghiệp lớn nhất trong năm. Sự kiện được kỳ vọng tổ chức thường niên, trở thành địa chỉ kết nối và giới thiệu các doanh nghiệp khởi nghiệp tiêu biểu trong năm. Một trong những sự kiện đáng chú ý của Đại hội Khởi nghiệp 2016 chính là Gala Khát vọng tiên phong - nơi tôn vinh và trao giải cho các cá nhân, cộng đồng khởi nghiệp tiêu biểu trong năm 2016.


Trong Gala Khát vọng tiên phong , 6 giải thưởng được trao gồm: Sự kiện khởi nghiệp của năm, Phụ nữ khởi nghiệp, Khởi nghiệp được yêu thích nhất, Khởi nghiệp tiềm năng, Giải công nghệ thông tin Blue bird và giải Khởi nghiệp của năm (giải thưởng quan trọng nhất). Những giải thưởng này đã trở thành nguồn động lực lớn giúp cộng đồng khởi nghiệp từng bước phát triển hơn nữa, bắt kịp với hệ sinh thái khởi nghiệp trên toàn cầu.

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong Gala Khát vọng tiên phong sáng 29/12:

Thu Thủy, Nguyễn Hùng và Khắc Hiếu (từ trái sang) mở màn Gala Khát vọng tiên phong với ca khúc "Khúc hát đồng lòng"

Giải thưởng "Sự kiện khởi nghiệp của năm" đã thuộc về Cộng đồng khởi nghiệp kiến nghị sửa đổi Điều 292 Bộ luật Hình sự

Vũ Nguyệt Ánh (ở giữa) - CEO Radicaf - đã xuất sắc giành giải "Phụ nữ khởi nghiệp". Radicaf là một dịch vụ đặt lịch hẹn hò trực tuyến được Vũ Nguyệt Ánh sáng lập và điều hành suốt 5 năm qua.

Giải thưởng "Khởi nghiệp được yêu thích nhất" đã thuộc về sản phẩm giáo dục trực tuyến BigSchool

Dương Hoàng Yến và Hà Anh khuấy động Gala Khát vọng tiên phong với ca khúc "Sẽ chiến thắng"

Ba giải "Khởi nghiệp tiềm năng" đã thuộc về 1office, WeFit và Giaohangnhanh

Giải Công nghệ thông tin Blue bird đã được trao cho các nhóm sáng lập ra trò chơi Mysterious Stone và ứng dụng từ điển tiếng Nhật Suge Dict

Các CEO tiêu biểu hòa giọng trong ca khúc "Cùng sánh bước trên đường dài" - một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong dành riêng cho cộng đồng khởi nghiệp.

Với tỷ lệ bình chọn 53% từ 200 đại biểu là các cá nhân khởi nghiệp, DesignBold đã xuất sắc giành giải "Khởi nghiệp của năm" tại Đại hội Khởi nghiệp 2016.

Chia sẻ Facebook
loading...