Gái xinh lớp 11 “gây bão” cộng đồng mạng vì bức ảnh chụp lén trong lúc bị phạt

Chia sẻ Facebook
12/02/2019 10:55:10

Từ một bức ảnh được bạn cùng lớp chụp lại trong lúc bị phạt vì đi học trễ, nữ sinh xinh đẹp khiến cư dân mạng thi nhau tìm info cho bằng được.

Thời học sinh luôn là quãng thời gian đáng nhớ và nhiều kỉ niệm nhất với mỗi người bởi ai nấy đều hồn nhiên, vô lo, vô tư. Phải chăng vì thế mà những khoảnh khắc được chụp lại khi còn cắp sách đến trường trông thu hút hơn hẳn?Chẳng cần trang phục cầu kì hay máy móc chụp hình hiện đại, qua ống kính điện thoại của bạn bè cùng lớp, không ít cô cậu học trò đã có được những bức ảnh để đời, cô bạn dưới đây là một ví dụ chẳng hạn.


Hoá ra, bức ảnh được chụp trong lúc bị phạt lại xuất thần thế này đây.


Bức ảnh chụp một nữ sinh trong bộ đồng phục cùng góc mặt nghiêng xinh xắn đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dân mạng. Được biết, cô bạn trong ảnh có tên là Nguyễn Ngọc Hoàng Anh , hiện đang là học sinh lớp 11 trường THPT Hàn Thuyên, TP. Hồ Chí Minh.


Nhan sắc gây chú ý của nữ sinh 17 tuổi.

“Hôm ấy mình đến lớp trễ, thế là bị phạt đứng ngoài hành lang. Cùng lúc đó có một bạn trong lớp cũng đi học muộn nên bị phạt chung. Thế là hai đứa nói chuyện vu vơ rồi bạn ấy vô tình chụp lại bức ảnh đó″


Khuôn mặt xinh xắn và rất ăn hình của Hoàng Anh


Sở hữu chiều cao 1m59, nặng 49kg cùng khuôn mặt khá ăn hình, không ít lần cô bạn nhận được lời mời làm mẫu ảnh cho các shop thời trang nhưng Hoàng Anh không nhận lời để tập trung vào việc học. Cô nàng tự nhận mình là người vui vẻ, hoạt bát và đôi lúc khá là nghịch ngợm.

Gái xinh lớp 11 gây bão cộng đồng mạng vì bức ảnh chụp lén trong lúc bị phạt - Hình 4

“Mình nghĩ mình đã 17 tuổi rồi và có quyền được làm đẹp , miễn là phù hợp với môi trường học đường thôi. Mình cũng không quan tâm lời nói của người khác lắm, chỉ là nghe rồi cho qua thôi”.

Cùng ngắm những bức ảnh khác của nữ sinh xinh xắn này:

Gái xinh lớp 11 gây bão cộng đồng mạng vì bức ảnh chụp lén trong lúc bị phạt - Hình 5

Gái xinh lớp 11 gây bão cộng đồng mạng vì bức ảnh chụp lén trong lúc bị phạt - Hình 7

Gái xinh lớp 11 gây bão cộng đồng mạng vì bức ảnh chụp lén trong lúc bị phạt - Hình 8

Theo Tri thức trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...