“Gái ế” rần rần chia sẻ MV “Bao giờ lấy chồng“

Chia sẻ Facebook
18/01/2017 09:04:58

MV "Bao giờ lấy chồng" của Bích Phương đang được những nàng độc thân chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Sau “Gửi anh xa nhớ”, Bích Phương tiếp tục tạo hit với MV “Bao giờ lấy chồng”.

Nội dung MV Bao giờ lấy chồng xoay quanh câu chuyện của một cô gái xinh đẹp, vui vẻ nhưng độc thân. Mỗi dịp tết về, cô gái phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi như: “Ế rồi à? Bạn trai đã có chưa sao chẳng dắt về nhà? Đã lấy chồng chưa?” từ những người thân, họ hàng gần xa và bạn bè. Những ca từ trong ca khúc khá dễ thương được nhiều người thích thú như: "Em nào đâu muốn lấy chồng/ Em chỉ muốn ở mãi với mẹ cha/ Đừng ai hỏi em chưa lấy chồng/ Mùa xuân này em chưa lấy chồng/ Em vẫn chưa muốn lấy chồng".

Có thể vì đánh trúng tâm lý đám đông, đặc biệt những cô nàng độc thân nên “Bao giờ lấy chồng” nhanh chóng có độ phủ sóng lớn và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Chỉ sau chưa đầy một ngày, MV “Bao giờ lấy chồng” đã hút hơn 1 triệu lượt xem và hàng ngàn chia sẻ trên facebook. Nhiều bạn trẻ lấy ca khúc này để giãi bày hoặc thay lời muốn nói.

Ca khúc “Bao giờ lấy chồng” là sáng tác của nhạc sĩ 9x Huỳnh Hiền Năng. Khi được Bích Phương chia sẻ chủ đề, nội dung ca khúc, anh rất hứng thú và miệt mài hoàn thành bài hát trong thời gian ngắn.

Chia sẻ về lý do thực hiện MV “Bao giờ lấy chồng”, Bích Phương nói: "Những ngày Tết sắp tới, câu hỏi mà các bạn trẻ nhận được nhiều nhất chính là có người yêu chưa, bao giờ cưới... Không nằm ngoài số đông, Bích Phương cũng chính là một trong những cô gái bị câu hỏi đe dọa ấy mỗi dịp về nhà thăm gia đình người thân. Chính vì thế, tôi quyết định dành tặng cho chính mình và những người có cùng hoàn cảnh ca khúc vô cùng dễ thương!".

Một số hình ảnh dễ thương trong MV "Bao giờ lấy chồng":

Chia sẻ Facebook