Ford khai trương đại lý ở Hải Dương đạt chuẩn toàn cầu Ford Signature

20/11/2018 01:11:22

Ford Việt Nam chính thức khai trương đại lý chính hãng tiếp theo ở Hải Dương, với tổng quy mô đầu tư 4 triệu USD theo tiêu chuẩn toàn cầu Ford Signature.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng mạnh mẽ của thị trường, Ford Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý chính hãng của mình với việc đưa đại lý thứ 39 - Hải Dương Ford đi vào hoạt động. Đại lý với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 80 tỷ đồng sẽ góp phần tiếp tục mang đến những trải nghiệm dịch vụ theo tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu của Ford – Ford Signature.


Nằm trên sát trục đường Quốc lộ 5A, đại lý mới nhất trong hệ thống của Ford Việt Nam tọa lạc tại số 118 đường An Định, Khu 14 phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương. Đây cũng là tuyến đường huyết mạch nối cụm cảng Hải Phòng, Quảng Ninh với thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận phía Bắc. Vị trí đắc địa gần với nhà máy Ford Hải Dương cũng sẽ đảm bảo nguồn cung ứng kịp thời và đều đặn để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Phối cảnh của đại lý Hải Dương Ford.

Đại lý Hải Dương Ford có tổng diện tích xây dựng 3.850 m2.


Hải Dương Ford được vận hành bởi ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ Cố vấn dịch vụ, Kỹ thuật viên, Tư vấn bán hàng với gần 50 nhân sự được đào tạo chuyên sâu, am hiểu sản phẩm và tận tâm để sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về tư vấn sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

Ông Phạm Văn Dũng – Tổng Giám đốc Ford Việt Nam.

Sự kiện ra mắt Hải Dương Ford đánh dấu thêm một bước tiến nữa của Ford trong năm 2018: Một năm chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ với hàng loạt mẫu xe mới được ra mắt bao gồm EcoSport, Everest, Ranger và ngay trong Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 vào tháng 10 vừa qua là sự xuất hiện của Ford Ranger Raptor.

PC_Article_Middle

Lễ khai trương.

Nhân dịp khai trương, Hải Dương Ford cũng dành tặng quý khách hàng những phần quà giá trị như tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ, coupon miễn phí thay dầu 1.000 km với khách hàng mua mới; song song với các dịch vụ kiểm tra xe miễn phí và giảm giá tới 50% công sửa chữa và giá phụ tùng đối với khách hàng đang sử dụng xe Ford./.


Một số hình ảnh khác của đại lý Hải Dương Ford:

loading...