FLC Lux City Quy Nhơn sẽ có sổ đỏ, nhà đầu tư yên tâm xuống tiền

Chia sẻ Facebook
21/12/2017 08:43:53

Dù chưa mở bán chính thức song với mức giá thuộc hàng cạnh tranh nhất thị trường, FLC Lux City Quy Nhơn đã thu hút nhiều nhà đầu tư đến tham dự buổi giới thiệu Dự án ngày 16/12 vừa qua. Chỉ sau 02 giờ giao dịch, đã có hơn 50 sản phẩm được khách hàng đăng ký mua thành công.


Các nhà đầu tư đua nhau “xuống tiền”

Theo đơn vị phát triển kinh doanh Dự án, Cty CP Bất động sản Thế kỷ - CENLAND, chỉ sau 03 tuần ra mắt, FLC Lux City Quy Nhơn đã thu hút hơn 600 lượt tham quan tìm hiểu trực tiếp tại Dự án. Ghi nhận trong buổi giới thiệu vừa qua, tất cả khách hàng tham dự đều nhanh chóng quyết định đặt mua sản phẩm. Bên cạnh một số khách hàng mua lẻ từ 01-02 nền thì còn lại đa phần các nhà đầu tư đều chọn lựa trên 05 nền tùy theo mục đích.

Chị Hồng Hoa (Hà Nội), khách hàng đăng ký thành công 05 sản phẩm tại Dự án FLC Lux City Quy Nhơn cho biết: “Nằm ở khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, khí hậu Quy Nhơn chỉ có hai mùa mưa và nắng. Quy Nhơn không nằm trong khu vực tâm bão nên khách du lịch có thể đến Quy Nhơn bất cứ mùa nào trong năm. Đây chính là yếu tố khiến tôi chắc chắn về khả năng sinh lời của Dự án”.

Nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu về Dự án FLC Lux City Quy Nhơn

Cũng đăng ký thành công sản phẩm của FLC Lux City Quy Nhơn trong ngày 16/12 vừa qua, anh Tú, quận 12, TP.HCM hồ hởi chia sẻ: “Trong bối cảnh những điểm nóng du lịch bùng nổ nhiều năm qua như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… đang tiến đến ngưỡng bão hòa, bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn - Bình Định đang được xem như điểm đến mới nổi đầy tiềm năng, với tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời lớn trong tương lai. Mặt khác, với giá chỉ từ 11,5 triệu/m2 là mức giá quá lý tưởng cho tôi và nhiều khách hàng khác trở thành nhà đầu tư. Ngoài ra, quy hoạch Dự án cũng rất bài bản, có nhiều tiện ích, không gian sống còn trong lành”.


Triển vọng sáng để đầu tư

Ra mắt trong bối cảnh tỉnh Bình Định trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong nước và quốc tế. Theo số liệu của Phòng Quản lý Du lịch thuộc Sở Du lịch Bình Định, trong năm 2016, Bình Định đón 3,2 triệu lượt khách, tăng 23% so với năm 2015.

Trong đó, Quy Nhơn được xem là tâm điểm tăng trưởng với lượng khách du lịch tăng hơn 20%/năm, cao hơn mức tăng trưởng trung bình 17% của vùng Duyên hải Nam Trung bộ và 15% của cả nước. Hiện Bình Định đang phải tính toán lại các hạ tầng du lịch như sân bay, nhà ga cũng như số lượng các cơ sở lưu trú để đưa lượng khách du lịch lên tới 5,5 triệu trong 2020, dự kiến doanh thu 10.000 tỷ đồng.

FLC Lux City Quy Nhơn – Điểm đến lý tưởng của nhiều du khách

Với tiềm năng và tốc độ phát triển ấn tượng, nhưng thực tế nguồn cung phòng nghỉ cao cấp tại đây bị thiếu hụt nhiều khi hết quý I/2017, tỉnh Bình Định chỉ có 150 cơ sở lưu trú với 4.000 phòng khách sạn, trong đó có 5 khách sạn 4 sao và duy nhất 1 khách sạn 5 sao. Sự có mặt của FLC Lux City Quy Nhơn đã đóng góp mạnh mẽ vào sự tăng trưởng du lịch giúp thúc đẩy lượng khách du lịch tới Quy Nhơn tăng lên 2 triệu lượt, gấp 2,6 lần so với 5 năm trước.

Nằm trong quần thể FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort, FLC Lux City Quy Nhơn thừa hưởng những lợi thế về giao thông thuận lợi, cảnh quan thiên nhiên, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và nguồn khách thân thiết của quần thể FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort đã đi vào hoạt động từ tháng 7/2016.

Dự kiến sau khi hoàn thành, FLC Lux City Quy Nhơn sẽ cung cấp 1020 căn biệt thự và nhà phố thương mại có diện tích từ 110-220 m2, đáp ứng nhu cầu nhà ở và nhu cầu đầu tư ngày càng tăng tại khu vực này. Dự án hứa hẹn trở thành tâm điểm kinh doanh sôi động và hiện đại, thu hút những mặt hàng, dịch vụ giải trí đẳng cấp góp phần nâng cao phong cách sống của người dân Quy Nhơn, Bình Định.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (một sản phẩm của CENLAND).

Hotline: ‎0901906661

Ninh Nhi

Chia sẻ Facebook
loading...