Final Blade – Game thẻ tướng top 1 tại Đài Loan và Hồng Kông sắp phát hành phiên bản toàn cầu

Chia sẻ Facebook
11/01/2019 18:28:41

Dù đi theo lối chơi thẻ tướng cơ bản nhưng sức hấp dẫn của Final Blade lại đến từ cách thiết kế hình ảnh mới lạ cùng các tính năng sáng tạo

Final Blade là đầu game thẻ tướng đến từ NCSoft có cách xây dựng đề tài và cốt truyện mang âm hưởng Phương Đông. Chính vì thế, trong trò chơi bạn sẽ bắt gặp rất nhiều nhân vật được lấy cảm hứng từ sử sách, truyền thuyết Á Đông. Phiên bản đầu tiên của Final Blade được giới thiệu có trên 300 tướng với ngoại hình và style hoàn toàn khác biệt. Bạn có thể tự xây dựng 1 đội thám hiểm dành riêng cho mình.

Bên cạnh lối chơi cốt lõi mang lại chuyến hành trình siêu kinh điển và đầy cảm hứng phương Đông cho game thủ thì Final Blade là trò chơi được chăm chút trong từng nét thiết kế. Qua một số đoạn gameplay phiên bản Hàn Quốc, Final Blade dễ mang lại cảm giác khác biệt cho game thủ khi sánh ngang với nhiều bom tấn thẻ tướng ở thời điểm hiện tại. Đó là giao diện chiến đấu màn hình ngang, tướng được thiết kế tỷ lệ sắc nét, hệ thống tăng cấp sức mạnh chuyên sâu.

Được biết, trước thời điểm ra mắt phiên bản toàn cầu thì Final Blade hiện đang là trò chơi đứng top 1 về lượt tải về tại quê nhà Hàn Quốc. Ở thị trường Đài Loan, sự xuất hiện của Final Blade cũng nhanh chóng được game thủ đón nhận và đứng top đầu trong danh sách game thẻ tướng đáng chơi. Sắp tới, phiên bản quốc tế của trò chơi chắc chắn sẽ tạo tiếng vang trong cộng đồng fan thẻ tướng Việt khi có rất nhiều hỗ trợ cho gamer như gameplay được Việtsub, các hoạt động hấp dẫn nhân ngày ra mắt.

Tìm hiểu thêm về Final Blade tại:

Fanpage:

https://www.facebook.com/FinalBladeVN/

Một số hình ảnh ingame khác:

Chia sẻ Facebook
loading...