Fashionista Khánh Linh: 14 ngày cách ly tại nhà giống như một kỳ nghỉ

Chia sẻ Facebook
21/03/2020 15:39:01

Khánh Linh vui vẻ thông báo về tình trạng sức khỏe của mình sau 14 ngày cách ly. Cô cho biết bản thân vẫn sẽ ở nhà thời điểm này để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Khánh Linh cho biết bản thân cô thay đổi nhiều trong 14 ngày cách ly - Ảnh: FBNV Khánh Linh cho biết bản thân cô thay đổi nhiều trong 14 ngày cách ly Ảnh: FBNV

Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Linh đăng tải dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly tại nhà. Cô tâm sự: “Hai tuần chỉ ở trong nhà hóa ra là thời gian mà mình cảm thấy cực kỳ an toàn, bình yên và thoải mái, khác hẳn với tưởng tượng ban đầu của mình. Lâu lắm rồi mới có dịp để dẹp bớt công việc và những suy nghĩ lộn xộn sang một bên, để sống chậm hơn và dành nhiều thời gian để nghiền ngẫm và suy nghĩ. Sắp xếp lại cuộc sống , đọc và học những thứ mình thích, ngồi gọi điện tám chuyện cả buổi với bố mẹ và em trai, hóa ra lại giúp mình cân bằng trở lại và hạnh phúc hơn trước”.

Khánh Linh cho biết dù hết 14 ngày cách ly , cô cũng quyết định vẫn sẽ “ở yên trong nhà" cho đến khi mọi chuyện tốt nhất. “Thế nhưng chẳng sao cả, những ngày này dù có ở nhà nhưng mình vẫn trang điểm xinh xẻo và lên đồ chỉn chu làm việc. Nhìn vào gương thấy mình tươi tắn sáng sủa, thêm một chút nước hoa, cười một cái và tự nhủ “mọi chuyện rồi sẽ qua” là cách mà mình giữ năng lượng tích cực trong những ngày này”, cô cho biết thêm. Dòng trạng thái của Khánh Linh lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc mừng khi người đẹp vẫn đảm bảo sức khỏe sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly theo quy định.

Dòng trạng thái của Khánh Linh sau khi kết thúc 14 ngày cách ly tại nhà

Ảnh: FBNV

Chia sẻ với Thanh Niên , nữ Vlogger cho biết thời gian cách ly tuyệt vời hơn cô nghĩ. Trước đó, người đẹp từng chuẩn bị tinh thần và nghĩ rằng sẽ buồn và bí bách khi ở trong nhà suốt 14 ngày liền. “Nhưng những ngày này thực sự lại giống một kỳ nghỉ, mình được sống chậm, có thời gian đọc sách, tập gym mỗi ngày, và ngủ nhiều hơn. Mình vui hơn vì có nhiều thời gian chơi với em cún của mình, vì bình thường tháng nào mình cũng vắng nhà khoảng 1 tuần và quá bận rộn để chăm sóc cho em ấy. Mình cũng sắp xếp lại cuộc sống và công việc cho đúng nhịp sinh học hơn, vì trước đây mình là một đứa làm việc khá vô tội vạ, không phân chia thời gian lúc nào nên làm lúc nào nên nghỉ, nên có một khoảng thời gian mình bị stress khá nghiêm trọng”.

Chia sẻ Facebook
loading...