Far East Hospitality mở rộng dấu ấn trên khắp châu Á và Việt Nam

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 16:28:18

(Xây dựng) – Vừa qua, Far East Hospitality - nhà điều hành khách sạn và nhà ở dịch vụ hàng đầu của Singapore đã công bố dự án bất động sản đầu tiên của Cty tại Nhật Bản. Tên của hai khách sạn theo Thỏa thuận quản lý khách sạn (HMA) tại Việt Nam và cập nhật kinh doanh 5 tháng về 3 khách sạn mới ở Sentosa.

Tài sản thương hiệu Village đầu tiên bên ngoài Singapore

Dự kiến khai trương vào quý II/2020, Village Hotel Ariake Tokyo sẽ là khách sạn đầu tiên dưới thương hiệu Village để mở rộng sự hiện diện bên ngoài Singapore. Thuộc sở hữu của một liên doanh 50-50 giữa Far East Hospitality và Far East Organization, khách sạn 306 phòng nằm ở quận Ariake, ở TP Koto, phía Đông của Tokyo.

Khách sạn Village Hotel Ariake Tokyo là khách sạn mang thương hiệu Village đầu tiên tại Nhật Bản của Far East Hospitality.

“Ngành Công nghiệp khách sạn của Nhật Bản đang chứng kiến sự tăng trưởng ổn định về nhu cầu, đặc biệt là từ thị trường trung cấp ở các nước láng giềng. Trước thềm Thế vận hội Tokyo 2020, chúng tôi nhận thấy sự mở rộng thị trường này là cơ hội để nâng cao thương hiệu tại thành phố cửa ngõ quốc tế lớn này. Nhật Bản cũng được biết đến là một trong những điểm đến thân thiện với gia đình nhất ở châu Á, cộng hưởng tốt với DNA thương hiệu Village”, ông Arthur Kiong - Giám đốc điều hành của Far East Hospitality cho biết.

Nằm gần khu vực bờ sông của Ariake, Village Hotel Ariake Tokyo nhắm đến cộng đồng doanh nghiệp địa phương và thị trường nghỉ ngơi. Gần khách sạn là địa danh lịch sử của Tokyo, chợ Toyosu, chợ bán buôn hải sản và thực phẩm lớn nhất thế giới.

Du khách cũng có thể đi bộ đến Tokyo Big Sight, một trong những trung tâm hội nghị và triển lãm hàng đầu của đất nước, và khám phá Đấu trường Ariake, một trong những địa điểm tổ chức Thế vận hội Tokyo vào năm 2020. Đấu trường nằm ở đường chéo ngang qua Village Hotel Ariake Tokyo, và sẽ tổ chức các sự kiện và buổi hòa nhạc thể thao sau Thế vận hội Tokyo. Tokyo Disneyland Resort cũng cách khách sạn một chuyến xe ngắn.

Far East Hospitality công bố tên của các khách sạn mới tại Việt Nam

Reve Khách sạn Reve, một khách sạn 56 phòng - lấy cảm hứng từ đường Lê Công Kiều - con đường nghệ thuật và cổ kính lâu đời nhất ở Việt Nam, mang đậm ảnh hưởng của thời Đông Dương.

Far East Hospitality đã ký Thỏa thuận quản lý khách sạn với Five Elements Development để quản lý hai khách sạn boutique tại Hồ Chí Minh, Việt Nam vào tháng 4 năm nay. Theo thỏa thuận, các khách sạn này sẽ được đặt tên là Hotel Reve và Suzu Hotel.

Khách sạn Reve, một khách sạn 56 phòng, lấy cảm hứng từ đường Lê Công Kiều - con đường nghệ thuật và cổ kính lâu đời nhất ở Việt Nam, mang đậm ảnh hưởng của thời Đông Dương.

Suzu Hotel là khách sạn thứ hai nằm trên con phố Nhật Bản - Việt Nam của Far East Hospitality.

Suzu Hotel nằm ở khu phố Nhật Bản của Việt Nam. Tên của khách sạn được lấy từ chuông Suzu của Nhật Bản theo truyền thống được cho là thu hút may mắn. Với tổng cộng 30 phòng, Suzu Hotel sẽ chứa một nhà tắm suối nước nóng, nhà hàng omakase và các phòng chiếu.

Cả hai khách sạn boutique dự kiến sẽ mở cửa vào nửa đầu năm 2020 và sẽ nhắm đến những khách du lịch thích phiêu lưu, giàu có từ các thị trường mục tiêu chính của Trung Quốc, Úc và Hoa Kỳ.


Cam kết từ thị trường nội địa gốc

Trong khi Far East Hospitality tiếp tục mở rộng dấu ấn quốc tế, Cty vẫn không quên việc phát triển thị trường gốc của họ. Họ vẫn cam kết tăng trưởng trên phân khúc gia đình cho nhu cầu thị trường trung cấp ngày càng tăng.

Vào tháng 4/2019, Cty đã ra mắt Village Hotel Sentosa và The Outpost Hotel Sentosa như một phần của việc mở rộng ra các thị trường khác của Cty này.

Village Hotel Sentosa nhắm đến khu vực trung lưu bao gồm khách du lịch từ các thị trường khu vực, quốc tế và người Singapore đang tìm kiếm nơi nghỉ ngơi cuối tuần cho gia đình. Khách sạn cũng là một địa điểm lý tưởng cho các cuộc họp kinh doanh, các sự kiện kết nối mạng, cũng như kỳ nghỉ của Cty.

Mặt khác, The Outpost Hotel Sentosa dành riêng cho người trưởng thành và nhắm đến các cặp vợ chồng. Thiết kế của khách sạn lấy cảm hứng từ màu đen thuộc địa và một chút cổ điển, nổi bật với gỗ và hỗn hợp tự nhiên. Khách sạn sẽ chính thức khai trương bể bơi trên sân thượng độc đáo vào quý IV/2019.

Kể từ khi ra mắt, lượng khách tới Village Hotel Sentosa và The Outpost Hotel Sentosa đã tăng trưởng đều đặn. Người Singapore chiếm 20% lượng đặt phòng trong khi 80% còn lại là từ các thị trường quốc tế, với lượng khách Trung Quốc và Úc chiến phần lớn. Far East Hospitality dự kiến lượng đặt phòng từ các thị trường quốc tế này sẽ tiếp tục tăng trưởng nhanh trong những tháng tới.

The Barracks Hotel Sentosa – khách sạn mới nhất của Far East Hospitality sẽ khai trương vào cuối năm 2019.

Khách sạn thứ ba của khu Sentosa, The Barracks Hotel Sentosa, dự kiến sẽ khai trương vào cuối năm 2019. Nằm trong một tiền đồn quân sự từ năm 1904, khách sạn có tổng cộng 40 phòng kiến trúc thuộc địa và có hồ bơi và bể sục độc quyền cho khách.

Sắp tới, Cty sẽ ra mắt một thương hiệu mới - The Clan Hotel. Dự kiến khai trương vào quý II/2020, khách sạn gồm 324 phòng sẽ phục vụ cho những khách doanh nhân giàu có và am hiểu công nghệ vào cuối những năm 20 đến giữa 40, những người bị lôi kéo tới những khách sạn với những câu chuyện hấp dẫn.

Về Far East Hospitality, Far East Hospitality Holdings Pte Ltd (Far East Hospitality) là chủ sở hữu và nhà điều hành khách sạn quốc tế với danh mục đa dạng gồm 9 thương hiệu độc đáo và bổ sung của khách sạn, nhà ở dịch vụ và khách sạn căn hộ, bao gồm: Oasia, Quincy, Rendezvous, Village, Far East Collection, Adina Hotels, Vibe Hotels, Travelodge Hotels và TFE Hotels Collection.

Far East Hospitality sở hữu hơn 10 khách sạn và vận hành danh mục đầu tư kết hợp gồm hơn 7.500 phòng dưới sự quản lý của hơn 95 khách sạn và nhà ở dịch vụ tại 7 quốc gia - Úc, Đan Mạch, Đức, Hungary, Malaysia, New Zealand và Singapore và hơn thế nữa.

Far East Hospitality là một liên doanh 70-30 được thành lập vào năm 2013 giữa Far East Orchard Limited (một Cty niêm yết thuộc Far East Organisation) và The Straits Trading Company Limited. Cùng năm đó, Far East Hospitality, thông qua Cty con thuộc sở hữu hoàn toàn của mình là Far East Hospitality Investments (Australia) Pte Ltd, đã hoàn thành một liên doanh 50-50 với Tập đoàn Toga của Úc để thành lập Khách sạn Toga Far East (TFE Hotels).

Ninh Nhi

Chia sẻ Facebook
loading...