Fan phẫn nộ với tin học trò diễn dở của Phạm Băng Băng thay Triệu Lệ Dĩnh đóng "Sở Kiều truyện 2"

Chia sẻ Facebook
22/06/2019 08:11:43

Nhiều nguồn tin cho rằng Bành Tiẻu Nhiễm đang cân nhắc chuyện nhận lời đóng vai nữ chính trong "Sở Kiều truyện 2".


Một tin tức chẳng mấy vui vẻ gì cho fan của Triệu Lệ DĩnhSở Kiều truyện , ấy là Bành Tiểu Nhiễm - trò cưng của Phạm Băng Băng đang xem xét khả năng tham gia Sở Kiều truyện 2 .

Nguồn tin tử các blogger giải trí cho biết, Bành Tiểu Nhiễm nhận lời mời đóng Sở Kiều truyện 2. Tuy nhiên, cô nàng vẫn đang cân nhắc kịch bản, lịch trình làm việc trước khi quyết định nhận lời. Từ sau khi lấy chồng và sinh con, sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh có dấu hiệu chững lại. Cô nàng vẫn chưa chính thức nhận lời tham gia dự án phim ảnh nào.

Triệu Lệ Dĩnh.

Về phần Bành Tiểu Nhiễm, tuy có vẻ ngoài mảnh mai, xinh đẹp, lại căng tràn sức sống tuổi thanh xuân nhưng diễn xuất của cô nàng chưa bao giờ được đánh giá cao. Khi đóng vai công chúa Tiểu Phong trong webdrama Đông Cung, Bành Tiểu Nhiễm liên tục bị chê diễn dơ, thiếu cảm xúc. Thậm chí, đôi mắt lúc nào cũng mở to kinh ngạc của cô nàng trong mọi cảnh quay cũng gây mệt mỏi cho người xem.

Bành Tiểu Nhiễm.

"Tôi quá mệt mỏi với kiểu trợn trừng của Bành Tiểu Nhiễm rồi", "Không thể tin nổi Bành Tiểu Nhiễm lại đủ sức thay thế Triệu Lệ Dĩnh. Ai đó nói cho tôi biết là có nhầm lẫn gì đi", "Triệu Lệ Dĩnh diễn thì cũng chẳng phải là hay nhất, nhưng vẫn hơn Bành Tiểu Nhiễm ở mọi mặt. Nếu có thay thế thì cũng phải là ngôi sao hạng A ngang tầm chứ, sao lại là quý cô diễn kém này".

Sở Kiều truyện là phim truyền hình cổ trang Trung Quốc, dựa trên tiểu thuyết Hoàng phi sở đặc công số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi. Bộ phim đạt 1 tỷ lượt xem online chỉ sau 36 giờ phát sóng và gần 43 tỷ lượt xem sau khi phát sóng tập cuối cùng trên 6 trang phim online lớn ở Trung Quốc (Mango TV, Letv, Đằng Tấn, Sohu, IQiYi và Youku). Các diễn viên đã tham gia phim gồm có Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm.

Chia sẻ Facebook
loading...