Fan meeting 'ế vé' nhưng không lo, tour diễn có doanh thu đỉnh nhất mọi thời đại đã giúp Black Pink 'gỡ vốn'

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 14:16:08

Với doanh thu từ 4 đêm diễn vừa được công bố, 'In Your Area' đã giúp Black Pink vượt đàn chị SNSD để thành nhóm nữ sở hữu tour diễn có doanh thu 'khủng' nhất của Kpop.


Theo truyền thông Hàn, fan meeting mới nhất của nhóm nữ nhà YG tại chính quê nhà đã nhận về thất bại ê chề khi không lấp đầy được 3000 ghế trống - một con số khá là… bình thường so với những nhóm nhạc Kpop hạng A khác. Chính vì vậy, có không ít antifan đã dè bỉu, chì chiết Black Pink đang ngày càng ‘flop dần đều' tại thị trường Hàn.


Có ‘flop' tại Hàn hay không thì chưa chắc vì hit Kill This Love vào hồi giữa năm của nhóm vẫn được đón nhận rất tốt. Mặt khác, với việc bổ sung thêm doanh thu của 4 đêm diễn thuộc khuôn khổ world tour In Your Area, Black Pink đã xuất sắc vượt mặt kỷ lục mà đàn chị SNSD ‘chiếm đóng' suốt 5 năm nay để trở thành nhóm nhạc nữ có tour diễn đạt doanh thu ‘khủng' nhất mọi thời đại.


Cụ thể, tour diễn In Your Area của Black Pink đã công bố doanh thu của 4 đêm diễn tại New Jersey (2 đêm), Macau, Paris là $5,783,925, đẩy tổng doanh thu (hiện tại) của cả tour là $32,286,346. Trước đó, tour diễn của nhóm nhạc nữ Kpop có doanh thu khủng nhất mọi thời đại là Love & Peace 3rd Japan Tour của SNSD với $31,610,289.


Điều đáng nói ở đây là toàn bộ doanh thu của tour diễn In Your Area vẫn chưa được công bố. $32,286,346 chỉ là con số ước tính cho 24/36 đêm diễn thuộc khuôn khổ tour diễn này.

Kể cả khi fan meeting tại Hàn không bán hết vé đi nữa, cũng chẳng ai có thể phủ nhận được Black Pink hiện đang là một trong những nhóm nữ có lượng fan và độ ảnh hưởng khủng nhất trên thế giới hiện tại của Kpop. Mặt khác, quy mô tour diễn cũng sẽ mang về cho các cô gái một lượng lợi nhuận kếch xù.

Trong một diễn biến khác, gần đây Hypebae đã công bố mỗi thành viên Black Pink hiện tại đều đã sở hữu khối lượng tài sản triệu đô, ước tính ít nhất 8 triệu đô mỗi người.

Một tin vui khác cho Black Pink là MV Ddu-du Ddu-du chỉ còn thiếu 38 triệu view để cán mốc 1 tỷ

>> Xem thêm:

Thưởng thức các bài hát hay nhất của SNSD tại đây!

Chia sẻ Facebook
loading...