Fan hâm mộ Hàn Quốc dựng bảng Hatsune Miku tại ga tàu điện ngầm

Chia sẻ Facebook
25/03/2016 12:42:49

Mới đây, một nhóm fan hâm một người Hàn Quốc đã gây sự chú ý không nhỏ trong cộng đồng otaku, khi thiết kế một chiếc bảng điện tử (Billboard) tại ga tàu điện ngầm với hình ảnh về Hatsune Miku - Cô ca sĩ ảo nổi tiếng cực tại Nhật Bản, và trên toàn thế giới.

Được biết, tấm biển điện tử này bắt đầu được đặt từ ngày mùng 9 tháng 3 vừa qua, nhằm thể hiện sự hâm mộ của các fan đối với cô nàng Hatsune Miku, vì ngày 3-9 (three-nine thát âm giống từ Miku trong tiếng Hàn, trong tiếng Anh thì tháng để trước ngày).

Ngoài việc thiết kế tấm bảng điện tử với hình ảnh cô nàng Hatsune Miku cực đẹp mắt này, nhóm fan hâm mộ Hàn Quốc cũng phải trả khoảng 2.700 USD (khoảng 60 triệu đồng) tiền phí duy trì tấm biển này hoạt động trong nhiều tuần.

Mặc dù chỉ là sản phẩm của thời đại công nghệ hình ảnh số 3D, tuy nhiên thiếu nữ “ảo” Hatsune Miku lại đang gặt hái được những những thành công mà bất cứ ca sĩ nào tại Nhật – quê hương khai sinh ra cô đều phải ghen tỵ.

Với giọng hát trong veo, mái tóc xanh dài đặc trưng kèm theo phong cách dùng củ hành làm micro không lẫn vào đâu được, Hatsune Miku đã thu hút gần 8.000.000 lượt theo dõi trên tổng các kênh Facebook, Twitter và Youtube.

Chia sẻ Facebook
loading...