Fan bức xúc vì DBSK không lọt Top 3 boygroup Kpop huyền thoại

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 00:08:41

Fan bức xúc vì DBSK không lọt Top 3 boygroup Kpop huyền thoại


Vừa qua, chủ đề về Top 3 boygroup Kpop huyền thoại đã thu hút sự chú ý không nhỏ của cư dân mạng, đặc biệt là các fan của DBSK . Trong đó, thế hệ thần tượng đời đầu nhà SM – H.O.T. được liệt kê đầu tiên. H.O.T. được biết đến là nhóm nhạc nổi tiếng nhất và có lượng fandom mạnh nhất Kpop ở thời điểm nhóm còn hoạt động.

H.O.T. - boygroup "tường thành" đời đầu của Kpop

Boygroup được điểm mặt tiếp theo là g.o.d. Người khởi xướng chủ đề này cho rằng g.o.d là nhóm nhạc có doanh số bán album vô cùng "khủng" và là nghệ sỹ đầu tiên được gắn mác "quốc dân". Tuy nhiên, quan điểm này lại bị các fan DBSK kịch liệt phản đối vì họ cho rằng "Mirotic" của DBSK mới là album có doanh số cao nổi tiếng của Kpop.

Nhiều người cho rằng cái tên DBSK xứng đáng hơn g.o.d trong Top 3 này


Khép lại Top 3 boygroup huyền thoại là các anh chàng nhà YG – Big Bang . Ngoài việc trở thành những ông vua của mảng nhạc số, Big Bang còn là một trong những nhóm nhạc đầu tiên tự sáng tác và sản xuất âm nhạc cho riêng mình.

Big Bang là nhân tố không thể thiếu trong BXH các nhóm nhạc đỉnh nhất Kpop

Nói tóm lại, một idolgroup có thể tồn tại được lâu thì phải có tình đoàn kết mạnh mẽ như Shinhwa hay sự nghiệp solo vững chắc của từng thành viên như Big Bang. Dưới đây là một số bình luận của Kpop fan xoay quanh chủ đề này:

- "Làm sao mà không có DBSK được? Bộ chưa nghe "Mirotic" hả?"

- "DBSK, không phải g.o.d."

- "Bỏ g.o.d ra đi."

- "Ủa sao phải bỏ g.o.d ra? Chỉ cần làm cái Top 4 rồi thêm cả H.O.T, g.o.d, DBSK và Big Bang vào là được mà. "To Mother" là ca khúc hay. À hay là vì g.o.d không phải nhóm nhạc thần tượng?"

- "Thật lòng mà nói thì Big Bang có đầy đủ tố chất nhất. Doanh số bán nhạc trực tuyến, lượt xem trên Youtube, concert cháy vé, sự nổi tiếng. Họ có tất cả."

- "DBSK, không phải Big Bang."

- "Tôi là dân sinh năm 2001 đây và tôi nghe nhạc DBSK còn nhiều hơn Big Bang nữa. DBSK đâu?"

- "Nếu so sánh đỉnh cao của Big Bang và DBSK thì DBSK có phần nhỉnh hơn… Nhóm nhạc gây sốt thực sự phải là DBSK và SS501."


Nguồn tham khảo: KP

Chia sẻ Facebook
loading...