Fan Big Bang bị 'ném đá' vì xả rác kinh khủng sau concert

22/08/2016 06:01:02

Thay vì có ý thích dọn dẹp như các fandom khác, các VIP xả rác bừa bộn ngay trước sân vận động.


Big Bang vừa có một concert với sự tham gia của 65.000 khán giả để kỉ niệm 10 năm hoạt động. Show diễn được tổ chức tại sân vận động World Cup Seoul vào tối ngày 20/8. 5 thành viên đã mang đến những bản hit, những phần trình diễn làm thỏa lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, các VIP (tên fan Big Bang ) đã để lại những hình ảnh xấu khi xả rác bừa bãi ngay bên ngoài sân vận động mà không dọn dẹp.

Concert hoành tráng kỷ niệm 10 năm của Big Bang.


Những bãi rác gồm cốc nước uống xong, túi ni lông, vỏ chai, hộp và thậm chí cả đồ ăn thừa bị chất đống phía ngoài sân vận động. Các fan đã không có ý thúc vứt rác đúng chỗ, cũng không dọn dẹp khi rời khỏi chỗ ngồi, vào sân vận động. Hình ảnh mất mỹ quan này đang xuất hiện tràn ngập trên các forum tại Hàn và khiến netizen tức giận. Họ cho biết quanh khu vực này là khu nhà dân, việc xả rác bừa bãi làm mất mỹ quan, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác.

Bãi rác sau chương trình của Big Bang.


Tại Hàn Quốc, khi tổ chức concert, các fandom thường tổ chức ở lại nhặt rác hoặc có ý thức mang túi đi để đựng đồ và vứt đúng chỗ. Đã khá lâu netizen mới phải chứng kiến cảnh xả rác tại các concert của sao Kpop . Nhiều ý kiến cho rằng các VIP quá thiếu ý thức, gây ảnh hưởng xấu đến hình tượng của nhóm.

Thậm chí có antifan còn nhân cơ hội mỉa mai Big Bang cũng có những scandal về ý thức nên cộng đồng fan cũng như vậy. Họ nhắc lại việc T.O.P bị chỉ trích vì vứt thuốc lá ra cửa sổ xe và Seung Ri ngủ vô duyên trên tàu điện ngầm.

Theo VNE