Facebook kích hoạt tính năng "Bạn có an toàn?" sau bão Thần Sét

Chia sẻ Facebook
19/08/2016 09:11:10

Facebook kích hoạt tính năng "Bạn có an toàn?" sau bão Thần Sét

Ngọc Phạm Thứ Sáu, ngày 19/08/2016 20:25 PM (GMT+7)

Tính năng Safety Check sau cơn bão Thần Sét.


Chiều 19.8, cơn bão số 3 - bão Thần Sét đã đổ bộ vào các tỉnh, thành từ Hải Phòng đến Ninh Bình, trong đó có gây gãy đổ 100 gốc cây và làm 2 người bị thương tại Hà Nội, theo báo cáo nhanh của TP.Hà Nội.

Cũng như nhiều thiên tai khác từng xảy ra trên thế giới, Facebook đã kích hoạt tính năng xác minh an toàn - Safety Check đối với những người dùng ở Hà Nội. Theo đó, những Facebooker ở Hà Nội sẽ nhận được đề nghị xác minh an toàn bằng cách chọn "Mark Safe". Sau đó, thông tin này sẽ được Facebook gửi tới bạn bè của Facebooker đó để họ an tâm hơn.

Hiện, tính năng Safety Check của Facebook là một kênh thông tin khá quan trọng để bạn bè Facebook của những ai đang có mặt trong khu vực bị ảnh hưởng bởi thiên tai có thể nắm bắt thêm tình trạng sức khỏe của người thân.

Tag: Bao Than Set, Facebook, news, cntt, cong nghe thong tin moi, tin tuc cong nghe, cong nghe so, thu thuat may tinh, tin học van phong, phan mem, virus, tin tuc trong ngay, tin tuc 24h, thong tin cong nghe, tin tức 24h, tin tuc cong nghe

Chia sẻ Facebook
loading...