Fabregas hết lời khen ngợi đàn em ở Chelsea

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 01:30:34

Tiền vệ Cesc Fabregas đã có những lời ca ngợi các cầu thủ trẻ của Chelsea sau khi đoạt được rất nhiều thành tích đáng nhớ trong thời gian gần đây.


Cụ thể, các cầu thủ trẻ thuộc lò đào tạo Chelsea đã tiến đến trận chung kết Cúp FA lần thứ 6 trong 7 mùa gần nhất. Hơn nữa, U19 Chelsea cũng vừa bảo vệ thành công chức vô địch UEFA Youth League, tương đương với Champions League của các đàn anh ở đội một.

Fabregas có lời khen cho các đàn em. Ảnh: Internet.

Một sự thật được công nhận rộng rãi rằng Chelsea đang là CLB có lò đào tạo tốt nhất tại Anh, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc các cầu thủ trẻ có cơ hội chen chân vào đội một. Chính vì thế những trường hợp như Ruben Loftus-Cheek, Kenedy và Bertrand Traore đã được đàn anh Fabregas khen ngợi hết lời.


Cesc cho biết: “Tất cả đều có những phẩm chất rất tốt để phát triển tài năng. Kenedy có tài năng thực sự, Ruben đang ngày càng hoàn thiện khả năng của mình ở đội một. Traore cũng thể hiện mình hơn một năm nay.


Chelsea vô địch UEFA Youth League lần thứ 2 liên tiếp. Chất lượng của các tài năng trẻ là điều hoàn toàn có thể công nhận . Đó là cách để các cầu thủ trẻ phát triển để trở thành một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu.”

Loftus-Cheek là cầu thủ trẻ gần nhất được đôn lên đội một, chàng trai này đã được ra sân thường xuyên dưới thời của HLV tạm quyền Guus Hiddink. Hiện tại Chelsea không có mục tiêu nào để phấn đấu, vì vậy đây là cơ hội tốt để các cầu thủ trẻ thể hiện mình.

Chia sẻ Facebook
loading...