EverWing – Trò chơi mang phong cách “Chiến Cơ Huyền Thoại” đang gây sốt trên Facebook Messenger

Chia sẻ Facebook
16/10/2017 10:08:32

Tựa game phong cách “bắn máy bay” có thể chơi ngay trên ứng dụng Messenger Facebook đã trở thành một cơn sốt trong cộng đồng sử dụng MXH này trong vài ngày qua…

Nếu ai đã từng gắn bó với sản phẩm Chiến Cơ Huyền Thoại của NPH Vietnam Esport hoặc những sản phẩm có lối chơi tương tự thì chắc hẳn EverWing cũng không phải là cái tên quá xa lạ. Được ra mắt từ cuối năm 2016 trong danh sách những tựa game chơi trên ứng dụng Messenger, tuy nhiên mãi cho tới gần đây thì cái tên EverWing lại bỗng nhiên trở nên khá hot đối với cộng đồng Facebook Việt Nam.

EverWing bỗng trở thành một trào lưu khá hot trên cộng đồng Facebook

Cũng giống như các tựa game cùng thể loại, ưu điểm của EverWing là có thể dễ dàng kết nối để so tài cùng bạn bè thông qua ứng dụng nhắn tin trên Facebook, vì vậy không quá khó hiểu khi trò chơi này được chia sẻ qua rất nhiều Hộp chat nhóm trên Messenger.


EverWing sở hữu lối chơi rất đơn giản, bạn có thể chơi trên cả PC (sử dụng chuột) và di động. Game lấy cảm hứng về đề tài Fantasy, với nhân vật chính là các nữ chiến binh thuộc nhiều chủng tộc khác nhau, đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ thế giới khỏi những loài ác quỷ. Họ được gọi là những Vệ binh ( Guardians).

Những Vệ binh không chiến đấu đơn độc, họ nhận được sự trợ giúp từ loài Rồng, những sinh vật mạnh mẽ với vai trò trợ thủ của người chơi trong game. Một điểm khá thu hút nữa của EverWing đó chính là hệ thống tính năng đa dạng, từ chuỗi Nhiệm vụ với các phần thưởng hấp dẫn, cho đến săn Boss hoặc các tính năng phát triển nhân vật.

Về việc EverWing bỗng nhiên trở thành cái tên hot trong thời gian gần đây thì phản ứng của cộng đồng Facebook cũng nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều. Một bộ phận Facebooker tỏ ra khá khó chịu vì bị Spam Inbox liên tục bởi những lời mời chơi game từ bạn bè.

Nhiều người tỏ ra khá bực bội vì bị Spam tin nhắn bởi lời mời chơi EverWing

Tuy nhiên thì nhìn chung đa phần vẫn bày tỏ sự hứng khởi với trò chơi này, nhờ vào lối chơi dễ tiếp cận, đồ họa khá bắt mắt và đặc biệt là có thể so tài cùng bạn bè thông qua hệ thống tính điểm.

Một vài hình ảnh trong trò chơi:


Fanpage: https://www.facebook.com/EverWingGame/


Link trò chơi: https://apps.facebook.com/everwing/?ref=br_rs

Chia sẻ Facebook
loading...