Estrella Damm - Phong vị đẳng cấp Địa Trung Hải

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 19:12:36

Vùng Địa Trung Hải đầy nắng gió và những bờ biển tuyệt đẹp, lối sống sôi nổi luôn chiếm trọn cảm tình của bất kỳ ai đặt chân đến đây.

Nhắc tới lối sống sôi nổi của người Địa Trung Hải, mọi người sẽ ngay lập tức liên tưởng tới niềm say mê của họ dành cho tất cả mọi thứ xung quanh mình. Đó là niềm say mê có sức lan tỏa rộng khắp, bất kỳ ai đặt chân đến nơi đây đều có thể nhận thấy và không thể miễn nhiễm khỏi tinh thần tích cực này. Sự điêu luyện tài hoa trong nhiều lĩnh vực đa dạng tạo nên dấu ấn riêng cho xứ sở đầy nắng, gió và những bãi biển tuyệt đẹp. Từ những đường bóng tài hoa trên sân cỏ làm nên tên tuổi tiền đạo Lionel Messi của CLB Barcelona, vũ điệu flamenco nóng bỏng, cho đến những cú xoay mình tuyệt đẹp của những đấu sĩ bò tót ở Tây Ban Nha, hay hương vị tươi mới sảng khoái của bia Estrella Damm,... tất cả đều làm say lòng bất kỳ ai ngay từ những ấn tượng đầu tiên.

Với hương vị thanh khiết và dư vị bền lâu, Estrella Damm mang hơi thở đặc trưng của miền Địa Trung Hải cùng phong cách sống đẳng cấp chinh phục những người thưởng thức mong muốn tìm kiếm cảm giác thật từ một thức uống đậm nét văn hóa và sẵn sàng chịu chơi để trải nghiệm. Sở hữu những cơ sở chế biến mầm riêng, Estrella Damm mang đến hương vị bia đặc trưng được tạo nên bởi thành phần tự nhiên được thu mua từ những người nông dân địa phương ở Địa Trung Hải, tạo nét khác biệt độc nhất vô nhị với những đối thủ khác. Không chỉ vậy, Estrella Damm còn đảm bảo hương vị nguyên bản không bao giờ bị thay đổi với ba kho dự trữ men bia được kiểm soát nghiêm ngặt ở Barcelona, Valencia và London.

Chia sẻ Facebook