Em vẫn yêu con người bội bạc là anh

Chia sẻ Facebook
22/06/2016 07:00:59

Chỉ với một lời anh nói mà trái tim em như không thở được... Hai ngày qua em như người sống trong địa ngục, một địa ngục mà em tự bước vào để giờ đây lại loay hoay tìm cho mình lối thoát, tìm cho mình một phương thuốc để chữa vết đau này. Nhưng than ôi! Nó đang đau lắm, đến khi nào nó có thể nguôi ngoai và bớt đau?


Anh đã lừa dối em suốt hơn một năm qua, emi cứ ngây ngất với tình yêu này. Em tin tưởng trao đi rồi đau khổ, và giờ này sự đau khổ rõ hơn bao giờ, đau hơn bao giờ. Hết yêu thương, tin tưởng, tha thứ… để giờ đây em nhận được một sự thật mà bấy lâu nay em  không hề biết, anh thật giỏi quá, nhưng cái kim lâu ngày cũng lòi ra. Lần đầu tiên em nhận được một cú sốc lớn như thế này. Anh đã yêu một người khác ở quê, giờ thì tôi đã hiểu tại sao tình cảm lạnh nhạt không được như lúc đầu, tại sao mỗi lần về quê anh biệt tăm luôn, anh không còn quan tâm đến em. Anh phũ phàng phủ nhận tất cả, trái tim em đau nhói khi biết mình bị phản bội lại còn bị lứa dối.

Giờ thì mọi chuyện đã phanh phui, anh không xin lỗi, không có được một lời giải thích cho rõ ràng. Anh nói tại em, tại em làm anh như thế, anh đã cố gắng xây đắp tình cảm, nào đâu có phải vậy, tất cả chỉ là lời biện minh của kẻ không ra gì. Rồi anh nói tại hai đứa không hợp cả về tuổi tác, tính cách… Vậy tại sao anh ơi, anh làm em thành một đứa như thế này, tại sao anh lứa dối em đến bây giờ, tại sao để em phát hiện ra. Tại sao lại nói yêu em, những gì đã qua là giả tạo hết đúng không? Em không thể tin được, không thể tin anh là người như vậy.


Anh bảo yêu em anh không nghĩ rằng sẽ đến được với em, rằng tình yêu sinh viên mà, vậy tại sao anh ơi, tại sao anh lại nói yêu em? Em đã từng nói với anh rằng em sợ tình yêu sinh viên sẽ không có kết quả, anh nói rằng chỉ cần mình yêu nhau, cùng nhau cố gắng, cùng tin tưởng nhau thì không có gì là không thể vượt qua. Anh trao em những lời hứa hẹn, giờ thì những lời đó là lời dụ dỗ để anh đạt được mục đích đúng không?

Trời ạ, em không thể tin được mình lại gặp phải chuyện này, em đau lắm, đau vì yêu anh vì sự phản bội, lừa dối ngọt ngào đó. Giờ anh an ủi người ta, anh nói không thể thiếu người ta, rằng anh học vì người ta, vậy những lời nói tương tự như thế mà em đã nhận từ anh nó là gì vậy? Có thể cho em biết không? Anh làm tổn thương em, anh có quyền đó sao? Những lời nói như từng nhát dao cứa vào tim em, em đau lắm, đau vì anh nhiều lắm, vậy mà đã khi nào anh thực sự buồn vì em, đau vì em, vì yêu em?

Thật khó khăn để một người yếu đuối như em có thể vượt qua nỗi đau này… (Ảnh minh họa)

Em không biết phải làm gì với tấm thân tàn này, trái tim vụn vỡ, niềm tin không còn. Em phải làm sao hả anh? Sao anh nỡ tặng em những điều đó, anh có vui không, tình yêu mới chắc là mới mẻ rồi, nhưng anh đừng làm người ta bị tổn thương như em, em không cao thượng nhưng em cũng không muốn có thêm một người con gái phải như em. Từ lúc bắt đầu yêu có lẽ em đã sai lầm, em hận anh lắm anh biết không, em muốn biết xem sau này anh sống thế nào. Em biết rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng công bằng, nhưng em không thể vui nếu biết anh vẫn sống tốt và vui vẻ sau nỗi đau mà anh gây ra cho em, suốt đời này em không thể quên được, vì nó đau lắm.

Sao anh nỡ làm vậy với em? Em đã là đứa thiếu thốn tình cảm vậy mà anh lại nỡ cướp mất niềm tin của em, lứa dối tình cảm của em. Anh độc ác quá, không thể ngờ anh lại như vậy. Tình cảm chân thành của em lại nhận lại sự dối trá của anh, em u mê không nhận ra. Tại sao lại phải lợi dụng em hả anh, nếu em không sớm biết thì không biết em sẽ phải bị lừa đến bao giờ, nhưng biết sớm thì lại làm cho em phải chịu nỗi đau thêm dài.

Mình đã từng nói đến tương lai, vậy mà những lời nói đó anh cũng trao cho người ta, em thua người ta anh à, em thua rồi. Không thể cùng anh xây dựng một hạnh phúc, vì vốn dĩ anh đâu có chân thật với em, chỉ có em mê muội hạnh phúc khi nghĩ về những tháng ngày sau này mình có nhau. Anh đáng sợ lắm, anh biết không. Em không biết phải nói thế nào nữa, em đau lắm, em không tin tất cả là sự thật. Nhưng em lại phải chấp nhận đó là sự thật, trái tim em nghẹn thở anh à, khó chịu lắm. Lần đầu tiên em yêu một người nhiều như thế, trao đi tất cả vậy mà em lại nhận được một sự thật quá phũ phàng, tại sao anh lại cho em một nỗi đau lớn như thế, nó quá lớn so với sự chiu đựng của em.

Em không thể chúc anh hạnh phúc được, làm sao có thể chứ, em hận anh còn không hết làm sao em có đủ sự bao dung mà tha thứ cho một người đã giết chết em!? Em không biết sẽ phải bắt đầu lại thế nào, sống thế nào? Anh dạy em được không?

Anh dạy em làm thế nào để như anh được không? Lời cuối em muốn dành cho anh rằng em vẫn yêu con người bội bạc là anh, không biết em có thể quên không, quá yêu nên quá đau. Thật khó khăn để một người yếu đuối như em có thể vượt qua nỗi đau này khi đã mất tất cả. Anh mãi là niềm đau không bao giờ nguôi ngoai trong em, anh là một thằng đểu, một thằng khốn nạn, một thằng sở khanh… em thật xin lỗi anh vì đã nói ra những lời như vậy, nhưng anh hãy hiểu và phải hiểu, anh nhỉ? Em ước gì niềm đau về anh có thể chôn giấu được. Những ngày sau em sẽ sống trong đau khổ thế nào đây?

Theo VNE

Chia sẻ Facebook
loading...