Em út (G)I-DLE chỉ được “bập bẹ” 13 giây trong bản cover 2NE1 đang gây sốt

Chia sẻ Facebook
20/09/2019 10:56:08

Phần hát của Shuhua tiếp tục mờ nhạt nhất trong cả phần trình diễn Fire (2NE1) của (G)I-DLE.


Trong (G)I-DLE, thành viên Trung Quốc Shuhua nổi tiếng xinh đẹp nhưng tài năng lại chưa gây ấn tượng. Nữ idol thường bị nhận xét là “đơ” trên sân khấu, lại hay bị giao ít phần hát đến nỗi trong ca khúc “ Senorita ”, cô chỉ được bập bẹ vài câu vô nghĩa.

Ngay khi “Senorita” ra mắt, cộng đồng fan (G)I-DLE phát hoảng khi phần hát của Shuhua ít và “dị” đến thảm thương: chỉ dài hơn 17 giây và ca từ không thể nào đơn điệu hơn khi chỉ là những tiếng “uh, oh” vô nghĩa. Đoạn hát của em út (G)I-DLE cũng là ít nhất so với các thành viên còn lại trong tất cả các ca khúc của nhóm.


Những tưởng với lần trở lại mới nhất cùng “Uh Oh”, Shuhua sẽ được giao thêm nhiều phần hát hơn nhưng không, khi tham gia show thực tế “ Queendom ” và cover ca khúc “Fire” của đàn chị 2NE1, các thành viên khác đều được cất giọng khá nhiều với những câu hát hoàn chỉnh thì các fan phải chờ mòn mắt đến gần cuối tiết mục mới được nghe Shuhua hát.

Tuy nhiên, đoạn của cô nàng kéo dài vỏn vẹn trong… 13 giây với những câu hát được lặp đi lặp lại ở phần mà Dara đã từng làm trước đó.

Queendom: “Fire” – (G)I-DLE (Phần hát của Shuhua ở 4:13)


Trước cách được phân chia vai trò và đối xử thế này, liệu Shuhua có cảm thấy thoải mái và hài lòng với Cube Entertainment ?

Theo trí thức trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...