Em gái Ông Cao Thắng khoe vẻ xinh đẹp trong tà áo dài ngày cưới của anh trai, được fan khen xinh như Jisoo (Black Pink)

Chia sẻ Facebook
09/11/2019 11:35:32

Có mặt trong ngày trọng đại của anh trai, Ông Thoại Liên khiến nhiều người trầm trồ với nhan sắc xinh đẹp như sao Hàn.

Sáng ngày 8/11, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tổ chức lễ ăn hỏi tại TP.Hồ Chí Minh theo đúng các phong tục truyền thống. Chú rể Ông Cao Thắng đã lái xe mui trần màu đỏ rực rỡ khiến cả đường phố náo loạn sang đón cô dâu Đông Nhi về nhà chung.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức nên duyên vợ chồng, trong giây phút hạnh phúc nữ ca sĩ đã chia sẻ rằng cô cảm thấy rất biết ơn khi được rất nhiều người trong đó có fan hâm mộ đến chúc phúc, từ đây cô sẽ ở bên cạnh Ông Cao Thắng với vai trò mới chính là vợ.

Đông Nhi hạnh phúc sánh đôi bên Ông Cao Thắng

Trong lễ ăn hỏi, gia đình Ông Cao Thắng và Đông Nhi đều có mặt đầy đủ để chúc phúc cho tân lang tân nương. Nếu như nhiều người xúc động với giây phút chị gái Đông Nhi trao em gái cho Ông Cao Thắng thì nhan sắc của em gái Ông Cao Thắng cũng là điều khiến công chúng phải trầm trồ bàn luận.

Gia đình họ hàng hai bên đều có mặt để chúc phúc cho cặp đôi

Cô em gái Ông Thoại Liên vốn là cô gái nổi tiếng trên cộng đồng mạng không chỉ với tư cách là em gái Ông Cao Thắng mà còn bởi nhan sắc xinh đẹp và tài giỏi hơn người. Để chúc mừng cho anh trai lấy vợ, Ông Thoại Liên đã từ Úc bay về Việt Nam từ nhiều ngày trước để cùng gia đình chuẩn bị đón chị dâu.

#GaxVideoInreadPlayerWrapper{margin: auto;width:490px;}

Trong buổi lễ rước dâu sáng ngày 8/11, Ông Thoại Liên xinh xắn trong tà áo dài màu hồng pastel nền nã, cùng anh trai đi đón dâu. Những đường nét trên gương mặt của em gái Ông Cao Thắng được cho là hao hao giống chị dâu Đông Nhi. Cô cũng rất thân thiết với chị dâu như em gái ruột.

Nhan sắc xinh đẹp của em gái Ông Cao Thắng

Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng

Sau lễ ăn hỏi, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã cùng gia đình di chuyển đến Phú Quốc - Kiên Giang để gấp rút chuẩn bị cho tiệc cưới diễn ra vào ngày 9/11. Dự kiến sẽ có khoảng 500 khách mới trong đó có nhiều sao Việt sẽ đến hòn đảo xinh đẹp này để chúc phúc cho cô dâu chú rể.


P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...