Elly Trần: 'Mọi người nói tôi bị đa nhân cách'

Chia sẻ Facebook
21/09/2019 19:59:52

Luôn biến hóa trong các bộ ảnh, ngoài đời, Elly Trần thừa nhận cô có nhiều tính cách khác nhau. Thậm chí, bạn bè, người thân từng nghi ngờ Elly Trần bị... đa nhân cách khiến cô cũng nghiêm túc nghĩ đến việc sẽ đi khám bác sĩ.

Từ một hot girl nổi tiếng với vòng một "khủng", Elly Trần dần chứng tỏ sự đa năng của mình trong lĩnh vực người mẫu, diễn viên. Sắp tới đây, cô còn tự tin đảm nhận vai trò host trong chương trình Nói đi, ngại gì! do iHay TV sản xuất. Trên ghế nóng chương trình, người đẹp bật mí, nhiều người trong đó có bạn bè, người thân, thậm chí khách mời trong chương trình từng có cùng một câu hỏi: "Elly Trần có bị đa nhân cách hay không?".

Người đẹp cho rằng nguyên nhân khiến mọi người nghĩ cô bị đa nhân cách là vì con người cô khi thì sôi nổi, hoạt náo như một cô gái tuổi teen, lúc lại đằm thắm, dịu dàng trong vai trò một người mẹ. "Trong bản thân Elly có rất nhiều mâu thuẫn. Kiểu như với hình dáng này thì không ai nghĩ mình lại có tính cách đó, giống như hình một kiểu mà nội dung một kiểu khác. Nên là mọi người hay hỏi cô này cổ bị sao, có bị đa nhân cách hay không?", Elly bộc bạch.

Sắp tới, Elly Trần sẽ đảm nhận vai trò host của Nói đi, ngại gì! Ảnh: NVCC Sắp tới, Elly Trần sẽ đảm nhận vai trò host của Nói đi, ngại gì! Ảnh: NVCC

Trong cuộc trò chuyện cùng Truyền hình Báo Thanh Niên , Elly thú nhận nhiều lần cô cũng nghiêm túc suy nghĩ đến việc phải đi khám bác sĩ: "Đến hiện tại, mình cũng đang suy nghĩ, không biết mình có đa nhân cách không nữa. Vì khi làm điều gì đó, Elly thật sự chỉ muốn sống đúng với con người đó, khoảnh khắc đó còn khi bước ra khỏi đó thì Elly lại là một tính cách khác. Vừa rồi trong chương trình Nói đi, ngại gì! , có một khách mời cũng đã hỏi như vậy. Thật sự, Elly không biết điều này là tốt hay xấu nhưng nếu có thì Elly cũng hơi... quan ngại, không biết có bao nhiêu con người trong mình. Mà nhiều người nói quá thì Elly phải đi khám coi sao (Cười)".

Elly cho biết cô bị chứng khó ngủ, thậm chí bị bạn bè đều gọi là "người đàn bà không ngủ". Mỗi ngày cô đều thức đến 3 - 4 giờ sáng, đến 6 giờ lại bật dậy. Đầu thì lúc nào cũng chạy thông tin, không bao giờ ở trạng thái tĩnh lặng như người bình thường. Elly cũng từng thử tập yoga, tham gia lớp thiền nhưng không hiệu quả. Bên cạnh đó, cô tự nhận mình khá lười vận động.

Chia sẻ Facebook
loading...