Elizabeth Olsen thừa nhận từng cảm thấy bị "mắc kẹt" với Marvel

Chia sẻ Facebook
13/05/2022 02:02:14

Elizabeth Olsen tiết lộ cô từng cảm thấy vô cùng tuyệt vọng khi việc ký hợp đồng với Marvel khiến cô mất đi nhiều cơ hội với các dự án phim khác.

Elizabeth Olsen mới đây đã có buổi phỏng vấn với New York Times nhằm chia sẻ về trải nghiệm điện ảnh của minh với hãng Marvel. Trong đó, nữ diễn viên khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi thừa nhận từng cảm thấy "mắc kẹt" khi ký hợp đồng với hãng phim này.

"Tôi có bảo chứng cho công việc của mình (việc ký hợp đồng với Marvel) nhưng tôi lại mất nhiều dự án mà tôi nghĩ hợp với bản thân hơn. Việc này khiến tôi không có khả năng để tham gia những dự án khác, những dự án mà tôi cho rằng phù hợp với tôi hơn và tôi sẽ thích thú hơn nếu là một khán giả. Tôi phải thành thật nói như vậy", nữ diễn viên chia sẻ.


Mặc dù từng bất bình với hợp đồng của Marvel nhưng sau một thời gian, ngôi sao WandaVision bắt đầu cảm thấy biết ơn với những gì mình đang có. "Việc tôi có sức mạnh để tiếp tục lựa chọn cũng là điều rất quan trọng với tôi", Elizabeth giải thích về sự "tự do" mới mà cô có được trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

"Chúng tôi đã nghĩ rằng những gì chúng tôi đang làm quá kì lạ và không rõ liệu chúng tôi có khán giả hay không, đó chính là sự tự do mới. Chẳng có áp lực nào, không có sự sợ hãi, đó thực sự là một trải nghiệm lành mạnh", nữ diễn viên chia sẻ thêm.

Ở thời điểm hiện tại, Elizabeth Olsen đã không còn cảm thấy ngột ngạt khi ký hợp đồng dài hạn với Marvel nữa. Thậm chí, nữ minh tinh khẳng định sẵn sàng tiếp tục ký thêm hợp đồng mới với Marvel nếu có cơ hội.

Elizabeth Olsen thừa nhận từng không dám phim Marvel trong những buổi công chiếu vì nghĩ rằng bộ phim sẽ không được đón nhận.

Chia sẻ Facebook