Đường trơn, xe lao vào núi, 6 khách bị thương

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 11:00:13

Vào khoảng 7h sáng nay (24.3), trên Quốc lộ 18, đoạn đi qua xã Đường Hoa, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, một chiếc xe khách đã lao vào vách núi bên đường, khiến 6 hành khách trên xe bị thương.

Chiếc xe khách đang chạy thì mất lái, lao vào vách núi.


Được biết, chiếc xe khách BKS 14B-003.40 đang chạy từ Móng Cái (Quảng Ninh)  đi Lạc Long (Hải Phòng) đến đoạn trên thì mất lái.


Ngau sau tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường  đảm bảo giao thông và đưa người bị thương đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Hải Hà.


Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chứng năng tiến hành làm rõ, nhưng theo người dân, có thể do xe phóng nhanh, trong khi đường trơn do mưa. Cùng ngày, trên cung đường này đã liên tiếp xảy ra một số vụ tai nạn giao thông khác, cũng do đường trơn, xe mất lái.


Tại Hà Cối, huyện Tiên Yên, một chiếc xe tải mất lái đã đâm nứt tường nhà dân, may mắn không gây thương vong; trong khi đó, một chiếc xe tải do đường trơn đã lao xuống rãnh thoát nước ven đường.

Vụ tai nạn khiến 6 người trên xe bị thương.

Đường mưa trơn, lại phóng nhanh nên ngày 24.3 trên tuyến QL 18, đoạn qua Tiên Yên, Hải Hà xảy ra một số vụ tai nạn giao thông.

Một chiếc xe tải nhỏ, mất lái lao húc đổ tường nhà dân bên đường.

Chia sẻ Facebook
loading...