Dương Mịch bị bố chồng cũ tố không thăm con gái suốt 1 năm

Chia sẻ Facebook
24/07/2021 12:53:37

Ngôi sao kỳ cựu Hong Kong vừa tiết lộ rằng Dương Mịch đã không đến thăm con gái mình trong 1 năm qua.

Sau khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn vào năm 2018, họ chia sẻ quyền nuôi con gái chung. Vì cho rằng cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều bận rộn với sự nghiệp của mình, cô bé 7 tuổi đã được ông bà nội là nam diễn viên Lưu Đan và vợ của ông đưa về nuôi dưỡng ở Hong Kong. Khi Khải Uy không đóng phim, anh thường được phát hiện tham dự các sự kiện ở trường cùng con gái nhưng Dương Mịch lại bị chỉ trích là bà mẹ lơ là với con. Kể từ khi ly hôn, rất hiếm khi thấy Dương Mịch xuất hiện bên con gái.

Bên cạnh lịch làm việc bận rộn, sự bùng phát của đại dịch đã tạo ra nhiều khó khăn hơn cho Dương Mịch khi đến thăm con gái ở Hong Kong. Và Lưu Đan tiết lộ rằng nữ diễn viên đã không gặp con gái mình trong một năm. Tại một sự kiện quảng bá gần đây cho Come Home Love: Lo and Behold, Lưu Đan cho biết ông chưa bao giờ nghe cháu gái nói rằng con bé nhớ mẹ. Ông cũng nói cháu gái có điện thoại di động riêng, trong đó việc sử dụng điện thoại của cô bé được giám sát nhưng họ không chắc liệu cô bé có gọi điện video với Dương Mịch hay không.

Trong những ngày gần đây, các chủ đề nóng trên Weibo đều xoay quanh vụ bê bối của Ngô Diệc Phàm nhưng bình luận của Lưu Đan về con dâu cũ cũng đã nhanh chóng đứng đầu các tin tức được tìm kiếm. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự nhẹ nhõm khi có thứ gì đó khác để đọc, trong khi những người khác tỏ ra tức giận trước những bình luận của Lưu Đan khi ông liên tục nói điều gì đó tiêu cực về Dương Mịch và bày tỏ sự không hài lòng. Cư dân mạng cho rằng ông chỉ trích con dâu cũ quá nhiều và như vậy là không công bằng.

Dương Mịch bị buộc nghi ngờ thuê game thủ chuyên nghiệp để thăng cấp Dương Mịch hiện đang nằm trong số 50.000 (0,03%) game thủ hàng đầu trong số 200 triệu người chơi Honor Of Kings ở Trung Quốc.

Chia sẻ Facebook