Dương Cẩm Lynh, Tinna Tình khó chịu khi chạm mặt nhau tại sự kiện

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 08:09:55

Dương Cẩm Lynh và Tinna Tình lộ rõ thái độ khó chịu khi cùng có mặt trong sự kiện ra mắt phim điện ảnh “Mặt Nạ Máu” tại TP.HCM.

Trong buổi họp báo ra mắt phim Mặt Nạ Máu diễn ra vào chiều ngày 23/3 tại TP.HCM, hai nữ chính Dương Cẩm LynhTinna Tình đều không thèm nhìn mặt nhau. Trước đây từng có lời đồn đoán rằng giữa họ đã xảy ra nhiều hiềm khích trong những ngày làm việc trên phim trường cùng đạo diễn Đỗ Thành An.

Dương Cẩm LynhTinna Tình

Tại sự kiện này, bất kể khu vực nào có sự xuất hiện của Dương Cẩm Lynh thì sẽ không có Tinna Tình và ngược lại, hoặc cả hai luôn “ngó lơ” mỗi khi đứng gần. Khi phóng viên yêu cầu chụp ảnh cùng, cả hai đều tỏ vẻ không vui lắm. Việc giữ khoảng cách của hai người đẹp càng minh chứng rõ hơn cho tin đồn giữa họ xảy ra nhiều hiềm khích trong lúc quay phim.

Tinna Tình và Dương Cẩm Lynh người rạng rỡ, kẻ không vui khi đứng cạnh nhau.

Khi được hỏi về mối quan hệ này nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh chia sẻ: “Đây là câu hỏi Lynh nhận được rất nhiều trong những ngày gần đây. Với lịch làm việc bận rộn nên Lynh cũng không có thời gian quan tâm nhiều đến những chuyện thế này. Vai của Lynh trong Mặt Nạ Máu là vai diễn khá phức tạp nên mấy hôm đi quay ở Đà Lạt Lynh luôn tập trung toàn lực cho diễn xuất. Được “lăn lộn” ngoài phim trường thường xuyên nên Lynh hiểu trong công việc không phải lúc nào chúng ta cũng hài lòng về cách làm việc của nhau nhưng đối phương không phải ai cũng nhận ra”.

“Thời gian sinh sống tại Mỹ Lynh rất thích cách làm việc độc lập và thẳng thắn trong mọi vấn đề của người nước ngoài, và bản thân Lynh luôn vận dụng điều phương châm đó vào cuộc sống của mình, với Lynh để đạt được hiệu quả cao trong công việc thì cần phải có sự tranh luận và tất cả mọi người đều phải nói lên quan điểm cá nhân, có như vậy tất cả mới cùng nhau nhìn ra được những điểm đúng và điểm sai. Với Tinna Tình cũng thế. Phim là một sản phẩm nghệ thuật phục vụ cho đông đảo công chúng, vậy nên việc mọi người trong đoàn cùng bày tỏ quan điểm nhằm múc đích có được sản phẩm tốt thì rất đáng hoan nghênh. Làm việc cẩn trọng, hết mình và nghiêm khắc cũng là cách chúng ta tôn trọng khán giả”.

Mặt Nạ Máu là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại kinh dị pha lẫn hài hước. Đây là vai chính khá “nặng kí” của Dương Cẩm Lynh với những phân đoạn diễn biến tâm lí phức tạp. Chia sẻ về lần đầu tiên đóng vai nữ chính trong một bộ phim kinh dị người đẹp vô cùng hào hứng, chính hình tượng nhân vật quá hấp dẫn đã thuyết phục cô quay trở lại phim trường sau một thời gian dài tạm nghỉ ngơi.

Nguyễn Phi HùngTấn BeoPetey Majik NguyễnÊ kíp làm phim "Mặt nạ máu".

Không chỉ chăm chút về mặt diễn xuất, để đầu tư cho vai diễn Á hậu điện ảnh đã chấp nhận hi sinh mái tóc dài mượt mà quen thuộc để thay vào đó là mái tóc tém nhuộm nâu dễ thương. Bối cảnh chính của phim được thực hiện tại hai thành phố Đà Lạt và Hồ Chí Minh. Ngoài Dương Cẩm Lynh và Tinna Tình, dự án còn có sự tham gia của những tên tuổi đình đám của làng giải trí như: Hoài Linh , Thu Trang , Tấn Beo, Khởi My, Nguyễn Phi Hùng,... Phim dự kiến ra rạp vào ngày 06/2016.

Chia sẻ Facebook
loading...