Được tặng 80 triệu, Mai Phương: Sau những ngày tăm tối sẽ có ánh nắng

Chia sẻ Facebook
29/09/2019 21:58:44

Chương trình Nhanh như chớp tuần này khiến khán giả cảm động trước tình cảm của Ốc Thanh Vân, Xuân Nghị đối với Mai Phương khi dành hết 80 triệu động cho cô. Vừa được dành nhiều tình cảm, Mai Phương đăng trạng thái gửi lời cám ơn xúc động mọi người.


Mai Phương dành lời cám ơn đến anh chị đồng nghiệp


Tối qua (28/9), tập 27 của Nhanh như chớp lên sóng với sự tham gia của đội Ốc Thanh Vân , Mai Phương, Xuân Nghị . Đội của nữ MC đã bước vào vòng đặc biệt với câu hỏi: "Kể tên 20 vật dụng trong bếp" , bộ ba đả trả lời được 26 câu đúng trong vòng 1 phút 60 giây.

Mai Phương ngồi bệt xuống sân khấu sau khi vượt qua những giây phút hồi hộp.

Cả ba vỡ òa sung sướng khi đoạt 80 triệu đồng.


Với số tiền thưởng nhận được, Ốc Thanh VânXuân Nghị quyết định dành tặng cho Mai Phương để có thêm chi phía để chữa bệnh.


Nhận được sự chia sẻ từ các đồng nghiệp, Mai Phương thổ lộ: "Cám ơn và trân trọng đội mình lắm. Lúc nào cũng nhận được tình yêu thương của mọi người. Cảm xúc những ngày còn đi diễn trên sân khấu cùng với mọi người lại ùa về thèm, ước và ngày ấy... Cám ơn cả Hari Won và anh Trường Giang. Cám ơn anh đã ủng hộ hết mình, rồi nhắc bài nhè nhẹ cho đội em để có được niềm vui và món quà to lớn này. Hãy luôn mỉm cười vì sau những ngày tăm tối thì sẽ luôn có ánh nắng ấm áp..." .

Mai Phương xúc động trước tình cảm mọi người đã dành cho mình.

Sức khỏe Mai Phương ổn định sau một tháng nhập viện điều trị ung thư phổi


Cách đây một tháng, nữ diễn viên Mai Phương mới nhập viện điều trị bệnh ung thư phổi vì có triệu chứng trở nặng. Thế nhưng, nhiều khán giả, đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình Mai Phương chuyển biến xấu. Sau hai tuần được các bác sĩ chữa trị, sức khỏe của cô đã ổn định về nhà. Vừa ra viện vài ngày, nữ diễn viên đã được đàn chị Ốc Thanh Vân đưa đi xem phim và tham gia ghi hình chương trình Ký ức vui vẻ , đi xem phim cùng bạn bè.

Mai Phương tươi tắn đi quay hình cùng Ốc Thanh Vân tại Ký ức vui vẻ.

Sau khi xuất hiện, Mai Phương đã gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp, khán giả và bác sĩ. Người hâm mộ hi vọng nữ diễn viên sẽ có nhiều sức khỏe hơn để sống vui vẻ bên con gái nhỏ Lavie.


Ảnh: Tổng hợp


Cùng gửi lời chúc sức khoẻ đến Mai Phương YAN News nhé!

Chia sẻ Facebook
loading...