Được những người này chơi thử, bất kỳ tựa game vô danh nào cũng trở nên nổi tiếng

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 10:01:58

Các nhóm phát triển game tại Việt Nam cũng nên tự tin liên lạc với những người này, biết đâu với một ngày đẹp trời thì sản phẩm của bạn sẽ trở nên nổi tiếng và nhận được hàng triệu lượt tải.


Trong những năm trở lại đây, cộng đồng game thủ đã bắt đầu làm quen với việc lên trang Youtube tìm kiếm những clip tới từ nhiều cá nhân hay tổ chức trải nghiệm trực tiếp về một trò chơi nào đó. Nhờ vào phong cách bình luận hài hước, biểu cảm độc đáo mà không ít Youtuber coi đây là một nghề hái ra tiền của mình. Nổi bật nhất có thể kể tới PewDiePie - chàng trai vui tính được cộng đồng game thủ yêu thích nhất hiện nay.


Quả thật, những Youtuber nổi tiếng không chỉ mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho người xem mà họ còn có khả năng tạo ra một trào lưu chơi game mới. Nói không ngoa, bằng chứng rõ ràng nhất mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy là game Việt Flappy Bird. Trò chơi vốn không có được thành công ngay từ những ngày đầu. Tuy nhiên, ngay sau khi được PewDiePie đề cập trong video của mình thì "chú chim ngu" đã bất ngờ được game thủ trên toàn thế giới biết đến.


Thông qua sự thành công một cách nhanh chóng của Flappy Bird, không ít startup hay studio phát triển game đã liên lạc với các Youtuber để giới thiệu về sản phẩm của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, ngoài PewDiePie còn có hàng ngàn Youtuber nổi tiếng khác được game thủ trên khắp thế giới theo dõi. Chính về thế, các nhóm phát triển game tại Việt Nam cũng nên tự tin liên lạc với họ, biết đâu với một ngày đẹp trời thì sản phẩm của bạn sẽ trở nên nổi tiếng và nhận được hàng triệu lượt tải.

Qua đây, chúng tôi cũng có tổng hợp lại danh sách những Youtuber hàng đầu kèm theo địa chỉ email để những game thủ, nhóm làm game quan tâm có thể liên lạc. Chúc các bạn may mắn!


1. iHasCupquake


Kênh Youtube: http://youtube.com/iHasCupquake

Email: [email protected]

http://facebook.com/pages/Cupquake/158696904166650?ref=hl


2. PewDiePie


Kênh Youtube: http://youtube.com/PewDiePie

Email: [email protected]


Facebook: http://www.facebook.com/PewDiePie


3. VanossGaming


Kênh Youtube: http://youtube.com/vanossgaming

Email: [email protected]

http://www.facebook.com/pages/VanossGaming/184133185011059


4. elrubiusOMG


Kênh Youtube: http://youtube.com/elrubiusomg

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Email: [email protected]

http://facebook.com/pages/ElrubiusOMG/337992166223323


5. VEGETTA777


Kênh Youtube: http://youtube.com/vegetta777

Email: [email protected]


Facebook: http://facebook.com/Vegetta777paginaoficial


Và rất nhiều Youtuber nổi tiếng khác. Xem thêm tại đây .

Chia sẻ Facebook
loading...