Dung Tổ Nhi không ân hận khi hy sinh vì sự nghiệp

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 12:07:26

Diva 39 tuổi người Hong Kong nói cô không ân hận khi hy sinh sức khỏe vì sự nghiệp. Dung Tổ Nhi vừa kết thúc chuỗi 19 buổi biểu diễn của mình.

Dung Tổ Nhi vừa chia sẻ hình ảnh kiệt sức, đầy mỏi mệt của cô lên mạng xã hội. Trong bức ảnh được cập nhật, ngôi sao 39 tuổi phải ngồi xe lăn. Hình ảnh này khiến những người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ vấn đề liên quan đến sức khỏe của cô, theo đó, do tập luyện quá sức cho concert mới, Dung Tổ Nhi đã bất chấp đau đớn và sức khỏe, hậu quả là đầu gối của cô bị nhiễm trùng. Sau khi concert kết thúc với 19 buổi biểu diễn, cô đã không thể đi lại bình thường, xương bánh chè của cô đau nhức đến mức khiến cô rơi nước mắt và phải tìm đến sự giúp đỡ của các bác sĩ.

Sau khi đến bệnh viện, Dung Tổ Nhi đã được các bác sĩ chăm sóc, rút 50cc dịch vàng từ đầu gối và tình trạng của cô đã tốt hơn, có thể cử động chân và đi lại được bình thường.

Tuy nhiên, Dung Tổ Nhi không ân hận vì sự việc đã xảy ra dù rất đau đớn. Cô cho rằng sự hy sinh của cô là xứng đáng.


"Sự đau đớn và ngọt ngào trong cuộc sống của tôi luôn ở mức cân bằng" - Dung Tổ Nhi nói trong chia sẻ của mình - "Khi nhìn lại, tất cả đều là những kỷ niệm tuyệt vời".

Qúa chăm chỉ tập luyện cho liveshow mới, diva Hong Kong Dung Tổ Nhi đã bị kiệt sức. Tình trạng của cô có vẻ khá tệ sau khi show diễn kết thúc.

Chia sẻ Facebook
loading...