Đứng suốt 6 giờ trên máy bay nhường vợ nằm nghỉ

Chia sẻ Facebook
10/09/2019 21:46:27

Hành động lãng mạn của một người đàn ông quyết định đứng 6 giờ trên máy bay để nhường vợ được nằm đã gây ra nhiều luồng ý kiến trên mạng xã hội.

Hình ảnh về một người đàn ông đã được doanh nhân Courtney Lee Johnson chia sẻ trên mạng xã hội Twitter kèm theo một dòng ghi chú: "Ông ấy đã đứng suốt 6 giờ để vợ ông có thể ngủ. Quả thật là tình yêu đẹp".

Bức ảnh chụp được cho thấy một người đàn ông đang đứng trên lối đi máy bay và dựa vào 2 chiếc ghế trong khi một người phụ nữ đang nằm trên cả 3 chiếc ghế.

Thu hút hơn 15.000 lượt yêu thích và hàng trăm bình luận, bức ảnh nhanh chóng dấy lên sự tranh luận. Trong đó, nhiều người không đồng ý với cách diễn giải của ông Johnson về việc cho rằng hành động này là "tình yêu".

Hình ảnh người đàn ông đứng suốt 6 giờ để nhường vợ nằm được chia sẻ trên Twitter. Ảnh: Twitter/ Courtney Lee Johnson

Một số ý kiến nghĩa rằng điều này lãng mạn, một người dùng mạng xã hội Twitter viết: "Tôi chưa từng được yêu như thế này… thật nóng lòng để yêu thật nhiều mà tôi thậm chí còn nghĩ đây là một hành động được chỉ định".

Tuy nhiên, nhiều người suy xét hành động của người phụ nữ là ích kỷ.

"Nếu đây là tình yêu thì tôi thà cô đơn" – một người bình luận. Người khác viết: "Không phải là tình yêu mà là sự lợi dụng. Bà ấy có thể nằm nghỉ trên đùi của ông ấy. Quá vô tâm".

Đây không phải trường hợp đầu tiên gây ra sự chia rẽ ý kiến về phép tắc trên máy bay.

Một hành khách đã yêu cầu một người đàn ông nặng ký ngồi cạnh mình trên chuyến bay phải trả tiền vì chiếm quá nhiều chỗ. Hành động này đã dấy lên một cuộc tranh cãi dữ dội trên mạng hồi đầu năm.

Chia sẻ Facebook
loading...