Dùng chai xăng để níu kéo tình cảm

Chia sẻ Facebook
13/01/2016 08:33:47

TAND tỉnh Khánh Hòa đã mở phiên tòa xét xử, tuyên phạt bị cáo Phan Trung Huy 19 năm tù về tội Giết người.

Theo cáo trạng, Huy và chị Đoàn Thị Yến Phi sống với nhau như vợ chồng tại tổ dân phố Phúc Sơn, Cam Phúc Nam, Cam Ranh (Khánh Hòa) và có một con chung. Trong thời gian sống chung với nhau, giữa chị Phi và Huy thường phát sinh mâu thuẫn nhưng không đáng kể.

Chiều ngày 9/3/2015, chị Phi bỏ về nhà mình tại tổ dân phố Phan Bội Châu 2, thị trấn Diên Khánh nhưng không cho Huy biết. Đến 19h30’ cùng ngày, Huy không thấy chị Phi nên điều khiển xe máy đến nhà tìm gặp rồi cả hai vào trong nói chuyện.

Huy muốn chị Phi quay lại sống chung với Huy nhưng chị Phi không đồng ý nên giữa hai người phát sinh mâu thuẫn kình cãi nhau. Huy bỏ ra ngoài và điều khiển xe máy đến một quán nước ngoài đầu hẻm nhà chị Phi, mua một chai nước Dr. Thanh, uống hết nước trong chai.

Bị cáo Phan Trung Huy trước vành móng ngựa.

Sau đó, Huy đến một cây xăng bên cạnh quán nước mua 30.000 đồng tiền xăng. Huy lấy chai Dr. Thanh đựng đầy xăng rồi đóng nắp lại, số xăng còn lại Huy đổ vào xe máy rồi điều khiển xe quay lại nhà chị Phi nói chuyện.

Trong lúc nói chuyện, chị Phi cho biết không muốn sống chung với Huy và có những lời nói khó nghe làm Huy cảm thấy bực tức nên Huy dùng tay cầm chai Dr. Thanh đựng xăng, mở nắp đổ lên người chị Phi rồi dùng bật lửa đốt làm người chị Phi bị cháy, lửa cũng cháy lan qua tay phải của Huy làm Huy bị bỏng nhẹ.

Sau đó, Huy điều khiển xe máy bỏ đi. Lúc này, mọi người trong nhà chị Phi phát hiện sự việc đã đưa chị Phi đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu và điều trị, đến ngày 10/5/2015 thì chị Phi tử vong.

Chia sẻ Facebook
loading...