Dừng các hoạt động tại Đường sách TP.HCM

Chia sẻ Facebook
26/03/2020 08:39:36

Trước tình hình bùng phát của dịch Covid-19, Sở TT-TT TP.HCM vừa có công văn do Phó giám đốc Từ Lương ký, gửi Công ty TNHH Đường sách yêu cầu 'thông báo đến các đơn vị tạm dừng các hoạt động tại đây kể từ 18 giờ ngày 24.3 cho đến khi có thông báo mới'.

Ông Lê Hoàng, Giám đốc Công ty TNHH Đường sách TP.HCM , cho biết đã tiếp nhận văn bản này và thông tin thêm: “Hiện không gian Đường sách TP.HCM trên đường Nguyễn Văn Bình đã bị phong tỏa toàn bộ. Mọi hoạt động mua bán sách ở các gian hàng, quán ăn uống cà phê, cửa hàng bán vật dụng lưu niệm đều tạm dừng”.

Việt Nam có 148 bệnh nhân Covid-19 sau khi liên tiếp công bố 7 ca bệnh mới

Các đơn vị có hoạt động tại đường sách sẽ bị thiệt hại đáng kể. Tuy nhiên, theo bà Đinh Thị Thanh Thủy, Giám đốc - Tổng biên tập NXB Tổng hợp TP.HCM: “Ngay khi nhận được thông báo, chúng tôi chấp hành nghiêm túc quyết định của Sở TT-TT TP.HCM và Ban Giám đốc Đường sách, tạm đóng cửa gian hàng và toàn bộ sách đưa về tiếp tục phục vụ độc giả tại hai cửa hàng lâu nay của NXB tại 62 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 và 86 - 88 Nguyễn Tất Thành, Q.4”.

Chia sẻ Facebook