Đừng bao giờ lý luận về ngực với phụ nữ

Chia sẻ Facebook
13/05/2019 09:58:31

Anh ơi, con bạn em sinh em bé xong, tự dưng ngực nó ngày càng bé lại, chồng nó có ý chê.

Chủ Nhật, ngày 12/05/2019 16:34 PM (GMT+7)

Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng


Mẹo để có người theo đuổi

Một cô gái trẻ buồn rầu viết status trên trang cá nhân:

“Em đã 21 tuổi, không xinh nhưng cũng chẳng xấu, vậy mà chưa bao giờ được trải nghiệm cảm giác có người theo đuổi. Buồn ghê! Em phải làm sao bây giờ? Các anh chị giúp em với!”

Hai phút sau, cô gái đã nhận được một... tư vấn đúng trọng tâm:

“Em thích có người theo đuổi à? Dễ thôi! Hãy thử vay hoặc mua đồ online của ai đó không trả tiền xem, sẽ đạt ước muốn luôn và ngay”.

Câu chuyện nghe lén được từ tâm sự của hai vợ chồng nọ:

- Chê là phải rồi, phụ nữ mà ngực bé thì chán lắm (vừa nói vừa liếc trộm vợ)

Cô vợ lườm chồng một cái cháy má rồi xả một tràng:

- Đàn ông các anh có ngốc thì cũng phải ngốc vừa vừa thôi chứ! Vậy em hỏi, anh thích sống trên đồi, trên núi hay sống dưới đồng bằng phẳng phiu quang đãng nào? Đồng bằng phải không? Thế hà cớ gì lại muốn vợ có bộ ngực nhấp nhô?

Đàn ông thì ông nào cũng sợ mỡ máu và gan nhiễm mỡ, trong khi đó ngực của phụ nữ 90 % được cấu tạo từ các mô mỡ sao các ông lại thích? Phụ nữ có ngực càng lớn thì nguy cơ đau lưng, đau ngực càng cao, sao đàn ông các anh ích kỷ vậy? Anh có biết hằng năm trên thế giới có hàng triệu ca phẫu thuật thu nhỏ bộ ngực không? Và anh có biết theo thống kê, nếu ngực siêu bé hoặc loại bỏ ngực thì tỉ lệ ung thư vú của phụ nữ có thể giảm tới 95% không?

Đỏ mặt với các mẫu áo ngực ”kỳ quái” của chị em Với óc sáng tạo và khiếu hài hước, các nhà thiết kế đã cho ra đời những mẫu áo ngực “kỳ quái“ thế này. Bấm xem >>

sự kiện Truyện cười, cười vỡ bụng

Tập gym thôi mà cũng khiến người ta phải "thót tim"

Chia sẻ Facebook
loading...