Đưa vợ con đi du lịch Hội An rồi cãi nhau, chồng lái xe lao xuống sông: Hiện đã vớt được thi thể người vợ

Chia sẻ Facebook
25/01/2019 11:34:53

Từ Hà Nội dẫn theo vợ cùng 2 con nhỏ vào Hội An (Quảng Nam) để du lịch trước Tết, anh Giang nghi cãi nhau với chị Hiền dẫn đến mâu thuẫn. Rạng sáng 25/1, anh Giang lấy ô tô chở vợ con rồi lao xuống sông Thu Bồn khiến 3 người chết đuối.

Đến trưa 25/1, lực lượng chức năng TP Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết vẫn đang tích cực tìm kiếm 2 thi thể của anh Chu Tùng Giang (SN 1977) cùng người con trai Chu Phúc H. (6 tuổi) trên sông Thu Bồn. Thi thể của chị Đào Thị Thu Hiền (SN 1977) đã được tìm thấy trước đó.

Người dân tập trung đông theo dõi vụ việc.

Xe cứu hộ được điều động đến hiện trường.

Được biết, anh Giang cùng vợ và 2 con (ngụ quận Cầu Giấy, Hà Nội) vào Đà Nẵng rồi TP Hội An để du lịch. Anh Giang thuê chiếc ô tô tại Đà Nẵng để chở vợ con đi tham quan. Đến rạng sáng 25/1, giữa anh Giang và chị Hiền xảy ra mâu thuẫn, lúc này anh Giang đang lái xe chở vợ cùng 2 con đã lao xuống sông Thu Bồn khiến 3 người mắc kẹt dưới nước dẫn đến tử vong. Rất may khi xảy ra vụ việc, cô con gái Chu Ngân L. (SN 2005) may mắn bơi vào bờ thoát chết.


Sau khi phát hiện chiếc xe ô tô lao xuống sông Thu Bồn, người dân đã nhanh chóng trình báo vụ việc với chính quyền địa phương.

Hiện đã vớt được thi thể người vợ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt, hỗ trợ tìm kiếm thi thể của các nạn nhân. Công tác triển khai cứu hộ cứu nạn được gấp rút tiến hành. Theo cơ quan chức năng ban đầu xác định, nguyên nhân vụ tai nạn là do người chồng lái xe tự tử khi xảy ra mâu thuẫn với vợ.

Vụ việc nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân địa phương khi chứng kiến cả 3 người trong 1 gia đình tử vong trước Tết Nguyên đán 2019.

Chia sẻ Facebook
loading...