Đưa phụ nữ quá giang vào phòng công vụ, cán bộ văn hóa bị đánh ghen

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 11:39:40

Cán bộ Văn hóa thị trấn Đầm Dơi (Cà Mau) đưa người phụ nữ quá giang bị mệt vào phòng công vụ nghỉ thì bị 2 thanh niên xông vào đánh ghen.

Ngày 15/5, UBND thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau thông tin, công an an thị trấn vào ngày 12/5 đã lập biên bản việc ông B.C.Ph. (Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện Đầm Dơi) bị 2 thanh niên xông vào nhà công vụ của cơ quan đánh.

Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h30 Chủ Nhật, ngày 12/5, ông Ph. từ nhà (xã Tân Thuận, Đầm Dơi) đến cơ quan chuẩn bị tổ chức hội thảo để kiểm tra các khâu chuẩn bị cho hoạt động. Trên đường đi, ông Ph. cho một người phụ nữ có quen biết đi nhờ xe lên thị trấn Đầm Dơi để người nhà chở về Tân Dân.

Tuy nhiên, khi gần đến thị trấn thì người này muốn nôn ói và bị mệt do say xe vì đi xe không quen. Ông Ph. đã đưa người phụ nữ này về nhà công vụ nơi ông công tác để nghỉ ngơi.

Khi cả 2 vào phòng, người phụ nữ nằm trên giường nghỉ còn ông Ph. ngồi dưới võng thì bất ngờ bị 2 thanh niên tự xưng là em chồng và con trai người phụ nữ xô cửa vào đánh.


Sự việc đã làm mất an ninh trật tự địa phương. Sau khi nhận thông tin, Công an thị trấn Đầm Dơi đã lập biên bản và những người liên quan về cơ quan làm việc. Theo đó, ông Ph. là nạn nhân bị đánh ghen nhầm, không để lại thương tích nên không khiếu nại yêu cầu gì.

Được biết, người phụ nữ đi nhờ xe ông Ph. bán quán nên thỉnh thoảng ông có ghé ăn sáng và uống cà phê.

Chia sẻ Facebook
loading...