Đưa lời khuyên rõ ràng với tình cũ, Từ Hy Viên được cộng đồng mạng tán dương

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 17:42:12

Ngôi sao phim Vườn sao băng đang được cộng đồng mạng hưởng ứng nhiệt liệt sau khi cô đưa ra lời khuyên nên rõ ràng với các mối quan hệ cũ.

Từ Hy Viên vừa tham gia một phần của talk show Dream Space 2 với chủ đề nói về việc ứng xử với những người yêu cũ. Nói về quan điểm cá nhân về chủ đề này, Từ Hy Viên tỏ ra khá thẳng thắn. Cô cho biết không bao giờ lưu luyến chuyện cũ, khi mọi thứ kết thúc, cô luôn xóa sạch những gì liên quan đến tình cũ - từ số điện thoại cho đến những thứ khác.

Theo ngôi sao 42 tuổi: "Nếu bạn muốn kết thúc mối quan hệ đó, bạn không nên tạo điều kiện cho bất kỳ một sự hiểu lầm nào hoặc nhìn lại chúng. Nếu bạn đã chia tay, bạn nên dọn dẹp sạch sẽ những gì liên quan".

Sau lời khuyên này, Từ Hy Viên nhận được rất nhiều sự tán đồng từ cộng đồng mạng. Mọi người đều tỏ ra ngưỡng mộ sự dứt khoát của cô cũng như đồng ý với quan điểm của cô.


Trước đó, khi tham gia một talk show khác, Từ Hy Viên lại bị cư dân mạng đả kích dữ dội khi đưa ra lời khuyên về chuyện nên hay không nên sinh con.

Từ Hy Viên, ngôi sao của bộ phim thần tượng Vườn sao băng ngày nào, khẳng định cô không bao giờ lưu lại số điện thoại của những bạn trai cũ.

Chia sẻ Facebook
loading...