Dù vợ chồng nhà Beckham cùng xuất hiện bên nhau sau ồn ào về hôn nhân nhưng không khí vẫn rất căng thẳng

23/10/2018 12:56:20

Theo một nguồn tin cho biết, Victoria Beckham cho rằng David hoàn toàn "không vô tư" khi công bố CCTV vụ trộm đột nhập.


Mới đây, theo một nguồn tin thân thiết tiết lộ với truyền thông cuộc hôn nhân của Beck và Vic đang gặp căng thẳng khi cả hai liên tục hiểu nhầm nhau. Nguồn cơn xuất hiện từ bài phỏng vấn của David Beckham trên truyền hình về chuyện hôn nhân của cả hai.

"Khi bạn kết hôn trong khoảng thời gian dài như chúng tôi, sẽ luôn cần rất nhiều sự cố gắng để duy trì cuộc hôn nhân. Mọi chuyện thường trở nên rắc rối hơn một chút".

Được biết, Victoria đã hoàn toàn thấy sốc khi David có thể dễ dàng nói về cuộc hôn nhân 21 năm của họ một cách giản đơn như vậy trên truyền hình.

Với Victoria, trong suốt 2 thập kỷ làm vợ David, cô luôn nỗ lực để vun vén hạnh phúc gia đình một cách tốt nhất nhưng dường như chồng cô lại không hề để ý đến điều này. Chính vì thế, những chia sẻ của David khiến Vic cảm thấy bị tổn thương.


Mới đây, những hình ảnh của cặp đôi tại Úc đã được chia sẻ. Trong ảnh Vic đi cùng cậu con trai còn Beckham thì nắm chặt tay cô con gái út. Mặc dù không quá căng thẳng nhưng cả hai cũng không hề vui vẻ như mọi lần.

Cùng lúc đó, truyền thông cũng cho hay, Victoria đang cảm thấy vô cùng giận dữ khi truyền thông đã đăng tải bài viết về chuyện biệt thự của vợ chồng Becks ở Cotswolds bị 1 nhóm trộm cố gắng đột nhập. Thậm chí, hình ảnh chụp từ CCTV của gia đình cũng được chia sẻ một cách rầm rộ.

Được biết, việc David chuyển hình ảnh quay được từ CCTV cho truyền thông mà không hề bàn bạc trước với Victoria. Cô cho rằng David đã dùng đoạn video này để lôi kéo sự chú ý của truyền thông thay vì chuyện hôn nhân căng thẳng giữa họ.

Để truyền thông không còn đưa tin về những lời phỏng vấn của mình, David đã công khai đoạn video mà có thể điều đó sẽ không an toàn với gia đình và các con của anh. Chính vì vậy, Victoria đang thật sự giận dữ vì điều này.

Hiện tại, cả gia đình Vic và Beck cùng các con đang ở Úc để nghỉ dưỡng cũng như nhìn lại những vấn đề đã qua.


Nguồn: Dailymail