Dù trở lại hoành tráng, album mới của Taylor Swift vẫn trượt dốc

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 06:04:29

Được người hâm mộ khen ngợi hết lời nhưng album mới “Lover” của Taylor Swift vẫn không thành công như kì vọng.


Sau khi tung ra album mới Lover bao gồm 18 ca khúc, Taylor Swift đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ với hình tượng mới, không còn hình ảnh của một Taylor đầy hận thù như reputation, Lover lần này tràn ngập trong tình yêu và những điều tích cực. Ngay lập tức, sự thay đổi mới của Taylor Swift đã giúp cô nàng leo thẳng lên vị trí số 1 của BXH danh giá Billboard 200. Tuy nhiên, chỉ 1 tuần sau đó, cô nàng đã phải ngậm ngùi lùi bước xuống vị trí Á quân, nhường chỗ cho band nhạc rock Rock Tool. Đây là thành tích tệ nhất của nữ ca sĩ từ trước tới nay.


Còn nhớ với những album đình đám trước đây như reputation, Red, 1989, giọng ca Bad Blood luôn đứng vững ở ngôi vị đầu bảng trong nhiều tuần kể từ sau khi ra mắt. Thế nhưng, với sự trở lại cùng Lover , cô nàng đã sớm tụt xuống hạng 2 chỉ sau 1 tuần giữ vị trí Quán quân.

(Ảnh: Genius)


Tất nhiên, nhìn ở một khía cạnh khách quan, vị trí thứ 2 trong BXH không hề tệ đối với nhiều nghệ sĩ. Thế nhưng, với Taylor Swift, đây lại là thành tích tệ nhất của cô nàng, điều này đã khiến rất nhiều người hâm mộ lo lắng. Không chỉ tụt dốc ở BXH, Lover còn tụt dốc về mặt doanh thu. Nếu như trong tuần đầu tiên, album mới của Taylor giữ kỉ lục là album được tiêu thụ nhiều nhất tuần thì sang đến tuần thứ 2, Lover lại leo thang vô cùng chậm rãi khi chỉ tiêu thị được 178.000 bản mà thôi. Với thành tích này, nhiều ý kiến cho rằng đây chính là sự khởi đầu cho dấu chấm hết của một kỷ nguyên Taylor Swift.

(Ảnh: Variety)


Mặc dù vậy, với những người hâm mộ trung thành, sự trở lại lần này của nữ ca sĩ sinh năm 1989 lại mừng vui hơn cả. Theo đó, album đánh dấu sự trưởng thành của Taylor, mang đến một khía cạnh đầy hạnh phúc và tích cực của nữ ca sĩ sau thời gian khủng hoảng của reputation . Giữa một Taylor quá nhiều hận thù của reputation và một Taylor tràn ngập tình yêu của Lover , dường như người hâm mộ vẫn thiên về Lover nhiều hơn. Có thể nói, dù không thành công như kì vọng ở mặt doanh thu, Taylor Swift cùng Lover vẫn chiếm được cảm tình của không chỉ những người hâm mộ mà còn của những khán giả khó tính.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Chia sẻ Facebook
loading...