Đú theo Paul Logan, Youtuber Indonesia gây sốc với Vlog trong Suicide Forest

06/12/2018 10:34:30

Đú theo Paul Logan, Youtuber Indonesia gây sốc với Vlog trong Suicide Forest


Như chúng ta đã biết, đầu năm nay, Paul Logan đã bị ném đá một cách thậm tệ khi cố tình thâm nhập vào Suicide Forest - khu rừng tự sát linh thiêng ở Nhật Bản để tiến hành quay một vlog gây sốc.


Và ở thời điểm đó, hiếm người nghĩ rằng, sẽ có một phiên bản mới của Paul Logan ra đời và tái hiện trò "nghịch ngu" này. Nhưng rồi, Qorygore - Youtuber người Indonesia đã thêm một lần chứng minh rằng những trò lố là không có giới hạn. Không chỉ thừa nhận bản thân lấy cảm hứng rất lớn từ Paul Logan, hắn còn tự gọi mình là Logan 2.0. Qorygore cũng vui vẻ bình luận khi tìm thấy một xác chết đã thối rữa giữa các tán lá: "Không có xác chết thì không vui" trong khi tiếp tục đùa giỡn về xác chết mà anh và những người bạn của mình đã khám phá ra gần cuối vlog.

Chân dung của Logan 2.0 đây

Video này chẳng có gì tốt đẹp, rõ ràng Qorygore đang cố tìm cách để đạt được lượng view cho hắn. Nhờ vào những cái xác trong khu rừng tự sát ư. Sao hắn có thể làm thế được chứ

Tìm xác trong Suicide Forest để tạo hiệu ứng như Paul Logan ?

Mặc dù bị chỉ trích khá nhiều với clip tương tự, thế nhưng không thể phủ nhận 2018 là một năm tương đối thành công của Paul Logan. Nhưng với "kẻ đóng thế" Qorygore thì có vẻ không được khả quan như vậy. Một mánh không nên làm hai lần, và quá khó để Qorygore tạo được hiệu ứng như Paul Logan làm được.