Dư luận 'mổ xẻ' vụ Huyền My diện váy nhái của Hoàng Thùy Linh

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 09:59:45

Huyền My và Hoàng Thùy Linh đều mặc váy ren giống nhau nhưng váy của Huyền My là sản phẩm nhái lại thiết kế của Chung Thanh Phong.

Hoàng Thùy Linh cũng điệu đà không kém trong mẫu váy ren xuyên thấu của Chung Thanh Phong. Trong khi đó, Á hậu Huyền My cũng diện một thiết kế "nhái tương tự" thu hút mọi người trên thảm đỏ sự kiện ra mắt phim Truy sát tại Hà Nội.

Chiếc váy Huyền My mặc được cho là giống tới 99% thiết kế mới nhất của Chung Thanh Phong nằm trong bộ sưu tập “Limited” hay có tên gọi khác với Chất liệu ren đối xứng. Những thiết kế này được nhiều người đánh giá cao về cả chất liệu lẫn phom dáng, vì thế 42 mẫu đã được các người đẹp “tẩu tán” trong tổng số 60 mẫu của bộ sưu tập ngay trong lần ra mắt đầu tiên.

Không thể phủ nhận được độ hot của những thiết kế lần này của NTK gốc Đà Nẵng. Hơn nữa, á hậu Huyền My là một trong những mỹ nhân Việt được cộng đồng quan tâm rất nhiều nên sự việc cô mặc chiếc váy đạo nhái của Chung Thanh Phong nhanh chóng được dư luận “mổ xẻ”.

Chiều 20/4, Hoàng Thùy Linh rạng rỡ xuất hiện với phong cách nữ tính tại buổi họp báo giới thiệu tour diễn “Mùa hè không độ” ở TP HCM.

Chung Thanh Phong đăng hình khẳng định Huyền My mặc đồ đạo nhái. Trích đoạn trải lòng của NTK Chung Thanh Phong với nội dung: “Ta nói hàng nhái nhanh như một tia chớp, sợ thật chứ. Các bạn có thể nhái kiểu dáng nhưng chất liệu ren đối xứng thì chỉ có tại Chung Thanh Phong. Và những ai hiểu hết được giá trị thực sự của bộ sưu tập lần này hãy ủng hộ Chung Thanh Phong nhé”.

Anh cũng nói thêm sự cố lần này không phải do Huyền My mà do lỗi của NTK hoặc chính stylist đã chuẩn bị đồ cho cô.

Phóng viên Saostar đã liên hệ với Huyền My để tìm hiểu rõ việc này và Huyền My khẳng định sẽ liên hệ trực tiếp với Chung Thanh Phong.

Bộ đầm ren trắng điểm xuyết viền đen là tác phẩm của Chung Thanh Phong, có dáng A nhẹ, đem lại nét trẻ trung, ngọt ngào cho nữ ca sĩ.

Buổi tối cùng ngày, Á hậu Huyền My cũng diện một thiết kế tương tự do Chung Thanh Phong thực hiện để ghi dấu ấn trên thảm đỏ sự kiện ra mắt phim Truy sát tại Hà Nội.

Chiếc váy có phom ôm sát, tạo phong cách gợi cảm hơn so với trang phục của Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, khi bộ đầm không được kéo phẳng, đường viền chạy ngang vòng 3 dễ khiến đường cong của Huyền My kém nuột nà.

Theo NN

Chia sẻ Facebook
loading...